Top lời chúc sinh nhật cho bạn thân (Cực Hay)

Bạn thân thì luôn có những lời chúc độc đáo và bất ngờ đúng không nào. Nếu bạn đang chuẩn bị sinh nhật cho người bạn thân thiết của mình, và cần tư vấn một lời chúc thật tuyệt cho bạn thân thì đây là bài viết phù hợp cho bạn rồi đó.

>> trung tâm luyện thi TOEIC Ms Hoa

Bài viết sẽ được update liên tục và tuyển chọn những lời chúc sinh nhật được bình chọn và đánh giá tốt nhất để gửi đến các bạn. Mong rằng đây sẽ là một sự gợi ý tốt để bạn có thể tổ chức tiệc sinh nhật vui vẻ cùng bạn bè thân yêu của mình nhé!.

lời chúc sinh nhật dành cho bạn thân

  1. Chúc mày sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quà! Happy Birthday nha!!!
  2. Chúc mày luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday to you!
  3. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với bạn thì mình sẵn sàng sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho bạn tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế.
  4. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
  5. Một năm mới sắp đến, cũng là lúc mày bắt đầu bước sang một tuôi mới, chúc mày thêm tuổi mới thêm lớn hơn, thêm đẹp hơn, xinh trai hơn và công việc thành công nhé!

Một số gợi ý nhỏ để bạn tổ chức sinh nhật cùng bạn thân. Tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua những lời gợi ý này đâu. Vì nó quá tuyệt mà.

  • Bạn là nam: Con gái và con trai luôn có những mối quan hệ bạn bè hết sức đặc biệt và thân thiết. Bạn có thể rủ bạn mình lên Tạ Hiện (Hà Nội) Hoặc Bùi Viện (HCM) cùng nhau ăn một vài món vỉa hè, uống bia trò chuyện. Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng không mới, những chưa bao giờ là cũ cả.
  • Bạn là nữ: Nếu bạn là nữ thì quá tuyệt và tiện luôn rồi. Hai bạn nên book một chuyến du lịch, cùng nhau trải nghiệm tại một vùng đấy mới. Chân trời mới sẽ là nơi bạn giải tỏa được áp lực cuộc sống, cùng bạn thân vui chơi và tâm sự cả ngày luôn ấy chứ nhỉ 😀

Hi vọng rằng những lời chúc sinh nhật cho bạn thân bên trên, và gợi ý việc tổ chức sinh nhật cho bạn thân bên dưới sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, và thật sự đáng nhớ cho 2 người nhé.

Nhớ like và share cho chúng mình nhé!

Loading Facebook Comments ...