7 bộ sách luyện thi TOEIC chọn lọc hay nhất {Full PDF + Audio}

Tổng hợp những bộ sách luyện thi TOEIC hay nhất hiện nay dành cho mọi cấp độ. Những cuốn sách này sẽ giúp bạn ẵm trọn điểm TOEIC dễ như ăn bánh.

Những bộ sách này thực sự được đánh giá rất cao cho việc học và luyện thi TOEIC tại nhà nhé mọi người. Đồng thời các cuốn sách được cập nhật mới nhất theo cấu trúc đề thi TOEIC format mới mà IIG công bố đợt 01/06/2019 vừa rồi nhé. Hãy đọc để có thể đạt điểm cao nhất cho kì thi sắp tới nha.

sách luyện thi toeic economy toeic

#1:  Economy TOEIC RC & LC 1000

Bộ sách được đông đảo các sỹ tử TOEIC sử dụng để ôn thi bởi đề thi chất lượng và rất sát đề thi thật. Economy TOEIC biên soạn dành cho mọi cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, sắp xếp theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5.

Trọn bộ Economy TOEIC RC & LC 1000

Với mỗi Vol sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 và Economy TOEIC RC để giúp các bạn ôn luyện kĩ năng nghe và đọc hiệu quả nhất. Ở Vol thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để các bạn làm quen dần. Các Vol level cao hơn, mức độ khó của bài đọc cũng như mức độ khó của các bài nghe (tốc độ đọc, đa dạng giọng đọc) tăng lên.

Đây là bộ sách bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi ôn thi TOEIC!

Các bạn có thể tải trọn bộ sách + giải chi tiết:  tại link: http://tailieutoeic.com/download-tron-bo-tai-lieu-econnomy-toeic-tu-vol-12345-co-dap/

❗️ Chú ý: Từ ngày 1/6/2019, IIG Việt Nam chính thức đổi format đề thi TOEIC mới, vì vậy để thuận tiện nhất, các bạn nên học theo bộ New Economy 2018. Cuốn sách phù hợp với các bạn mục tiêu đạt 600+ điểm, tuy nhiên các bạn có mục tiêu điểm thấp hơn một chút cũng hoàn toàn có thể tận dụng các part dễ thở như part 1, 2, 5, 6 trong bộ đề này nhé.

➥ Download trọn bộ New Economy 2018: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/new-economy-toeic-format-moi-nhat-full-download-pdf-audio-37545.html

sách luyện thi toeic ETS

#2:  ETS TOEIC Test

Cùng với bộ Economy TOEIC huyền thoại thì ETS TOEIC chính là nguồn cung cấp cho các bạn bộ đề thi TOEIC tốt nhất để bạn rèn luyện trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thật.

Bộ ETS TOEIC 2018

ETS TOEIC 2018 là bộ sách được cập nhật mới nhất theo format đề thi TOEIC mới, rất thích hợp để các bạn luyện đề.

Tải trọn bộ ETS TOEIC Test + giải chi tiết: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/tong-hop-bo-de-ets-toeic-test-moi-nhat-va-co-dap-an-37220.html

#3: Big Step TOEIC

Big Step TOEIC là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay nhất dành cho những ai đang muốn ôn thi TOEIC chinh phục điểm cao. Bộ sách gồm 3 cuốn 1, 2, 3.

Bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3

Với nội dung được thiết kế phù hợp với các bạn học từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp, bộ sách giúp người học nâng cao khả năng ngôn ngữ và cải thiện điểm số TOEIC theo từng level từ thấp đến cao.

Trọn bộ Big Step TOEIC [FULL PDF + AUDIO]: http://tailieutoeic.com/review-sach-big-step-toeic-danh-cho-moi-level/

#4: Very Easy TOEIC

Very easy TOEIC là tài liệu luyện thi toeic được nhiều giảng viên dạy TOEIC chia sẻ cho mọi người cũng như làm giáo trình giảng dạy. Cuốn sách này dành cho bạn mới bắt dầu học TOEIC mục tiêu band 350+ TOEIC.

Sách Very Easy TOEIC

Sách gồm có 12 bài học lớn. Với mỗi bài học sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức quan trọng trong TOEIC bao gồm có:

Nếu bạn đang cần những kiến thức TOEIC căn bản và chi tiết nhất để ôn luyện thì nhất định không thể bỏ qua cuốn sách này nhé!

Tải sách Very Easy TOEIC (Full PDF + AUDIO): http://tailieutoeic.com/easy-toeic-sach-luyen-thi-toeic-khong-bo-qua/#

#5: TOMATO TOEIC

Cùng với Economy TOEIC RC & LC 1000, bộ TOMATO TOEIC cũng là một trong những tài liệu ôn thi TOEIC được rất nhiều thầy cô và các bạn sử dụng.

Trọn bộ TOMATO TOEIC

Bộ sách rất phù hợp cho các bạn tự luyện thi TOEIC tại nhà hoàn toàn có thể dựa vào kiến thức sách đưa ra ôn luyện đạt điểm TOEIC như mong muốn.

Bộ Tomato TOEIC bao gồm có 4 quyển: Tomato Toeic compact part 1&2, Tomato Toeic compact part 3&4, Tomato Toeic compact part 5&6 và Tomato Toeic compact part 7.

TOMATO TOEIC Full PDF + Audio: http://tailieutoeic.com/tron-bo-tai-lieu-tomato-toeic-pdfaudio-ban-dep/

#6: New Real Longman TOEIC

New Real TOEIC là một trong những bộ sách học TOEIC và luyện thi TOEIC rất chất lưọng hướng tới các học viên có trình độ từ 750+ trở lên.

Trọn bộ New Real Longman Actual Test

Bộ sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp, nhằm giúp người đọc có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân một cách khách quan trước khi làm bài test TOEIC thật.

Sau đó đến phần Actual Test, phần này có 4 bài test như một bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất. Và cuối cùng là đáp án cho các bài test trên.

Bộ sách Longman New Real Toeic gồm 3 cuốn: LC, RC và Full

  • Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)
  • Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC)
  • Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC)

 

Các bạn tải trọn bộ sách New Real TOEIC tại đây: DOWNLOAD

#7: Hackers TOEIC

Hackers TOEIC được biết đến là một bộ sách TOEIC cực hay giúp người học có thể nâng trình tiếng Anh một cách hiệu quả. Cuốn sách được viết dựa trên những yêu cầu thực tế trong đề thi và phù hợp với tất cả trình độ người học.

Bộ sách Hacker TOEIC

Cuốn sách được biên soạn thành từng lộ trình học cực kì chi tiết và cụ thể giúp bạn tự vạch cho mình được lộ trình phù hợp, nâng cao hai kỹ năng Listening và Reading.

Bộ sách gồm 2 cuốn chia theo 2 kỹ năng: Reading và Listening gồm 7 phần bám sát với nội dung kiến thức trong đề thi TOEIC.

Tải PDF + Audio của Bộ Hacker TOEIC: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/hackers-toeic-tron-bo-listening-reading-full-download-pdf-audio-37169.html

Lời kết:

Trên đây là 7 bộ sách ôn thi TOEIC hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Các bạn nên lựa chọn sách theo mục tiêu điểm mong muốn để sử dụng hiệu quả nhất

Một vài lời khuyên bạn nên tham khảo khi sử dụng những bộ sách này:

  • ✓ Tải sách đầy đủ cả file PDF và Audio
  • ✓ Phân bổ thời gian mỗi ngày để ôn thi TOEIC
  • ✓ Nghiêm túc làm đề trong sách và so sánh với đáp án để kiểm tra trình độ
  • ✓ Tìm thêm một số tài liệu ôn thi TOEIC khác về luyện nghe, từ vựng, ngữ pháp để cùng

Chúc các bạn ôn thi TOEIC hiệu quả, đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới!

 

Loading Facebook Comments ...