Giảm cân cấp tốc trước ngày sinh nhật

Ngày sinh nhật đang đến gần và bạn đang gặp vấn đề về cân nặng. Không ai muốn xuất hiện quá béo bên cạnh người thận của mình trong ngày sinh nhật đúng không? Và giải pháp cứu vãn tình thế của bạn đó chính là trà giảm cân.

Trà giảm cân mang nhiều tiếng xấu trong thời gian gần đây. Có loại thì chứa chất cấm. Còn có loại thì được làm từ nguyên liệu rẻ tiền nhưng được bán với giá siêu đắt đỏ. Và rất nhiều trong số này lại chẳng hề có một tí hiệu quả nào.

Theo Danh Trà thì trà giảm cân tốt phải đáp ứng được các yêu cầu như sau. Đầu tiên là phải có tác dụng tăng cường trao đổi chất. Tăng cường trao đổi giúp cơ thể chúng ta đốt năng lượng nhiều hơn. Thứ hai là trà phải giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá để hấp thụ thức ăn hiệu quả hơn. Và cuối cùng là phải có hiệu ứng sinh nhiệt. Giúp đốt mỡ.

Để có được những tác dụng như trên thì bạn không cần phải bỏ nhiều tiền ra mua trà giảm cân làm gì. Mà bạn có thể hoàn toàn tự làm cho mình một loại trà giảm cân an toàn và hiệu quả tại nhà.

Một trong những công thức trà giảm cân tốt nhất đó chính là trà xanh gừng. Trà xanh gừng thực chất chỉ là sụ kết hợp của trà xanh và gừng mà thôi. Và sau đây là cách làm.

Xem thêm: Công thức làm bánh kem sinh nhật trà xanh

Đầu tiên nguyên liệu bạn cần có đó chính là trà xanh. Trà xanh có thể nói là loại trà có khả năng giảm cân tốt nhất hiện nay. Vì trong trà xanh có chứa những thành phần polyphenol. Những thành phần polyphenol này có khả năng chống oxy hoá rất tốt. Qua đó mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ cho con người chúng ta.

Những polyphenol này còn có một khả năng khác. Đó chính là tăng cường quá trình trao đổi chất khi bạn uống trà xanh. Khi cơ thể tăng cường trao đổi chất thì chúng ta sẽ giải phóng năng lượng nhiều hơn bình thường. Điều này đồng nghĩa với việc là bạn sẽ mất năng lượng nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc giảm cân hiệu quả hơn.

Nguyên liệu thứ hai chính là gừng. Gừng không chỉ là một loại gia vị khiến thức ăn thơm ngon hơn. Mà đây còn là một thành phần cực tốt để giúp bạn giảm cân. Gừng có tác dụng khiến bạn có cảm giác no lâu. Mà còn có hiệu ứng sinh nhiệt. Hiệu ứng sinh nhiệt khiến cơ thể ấm lên. Đồng thời phải đốt năng lượng nhiều để giữ cảm giác ấm này.

Để làm trà xanh gừng cũng rất dễ dàng. Việc bạn cần làm là pha một ấm trà xanh như lúc bình thường. Sau đó cắt một vài lát gừng và cho vào ấm trà là được. Lưu ý là không uống trà vào ban đêm vì rất có thể bạn sẽ bị mất ngủ.

Loading Facebook Comments ...