Sản phẩm đồng hồ Casio LTP-E404D-4AVDF mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ

Sản phẩm đồng hồ Casio LTP-E404D-4AVDF mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ

 

Kết quả hình ảnh cho LTP-E404D-4A

 

Đồng hồ casio LTP-E404D-4AVDF là chiếc đồng hồ nữ xinh đẹp được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Với thiết kế dạng lắc tay sản phẩm này đã thể hiện không chỉ là sản phẩm mang tính năng của đồng hồ hiện đại về mặt thời gian mà còn là sản phẩm trang sức dành cho chị em phụ nữ. Với thiết kế mang đậm phong cách nữ tính dịu dàng và đáng yêu sản phẩm này đã khiến cho chị em yêu thích và mong muốn sử dụng.

1. Thiết kế chi tiết cấu tạo bề ngoài của sản phẩm đồng hồ Casio LTP-E404D-4AVDF

Nhìn tổng thể chung phía ngoài của sản phẩm đồng hồ nữ Casio này trông thật sự ấn tượng. Với phong cách trẻ trung, hiện đại và điệu đà nữ tính khiến cho không chỉ chị em phụ nữ yêu thích phong cách này thể hiện bản thân mà còn khiến cho nhiều nam giới yêu thích và mong muốn chọn sản phẩm làm quà tặng cho một nửa của mình. Phong cách thiết kế này có thể sử dụng cùng các trang phục trẻ trung có phần điệu đà nữ tính như váy đầm, áo dài…

Chi tiết dây đeo của đồng hồ loại này được thiết kế dạng lắc. Đây là thiết kế tạo ra nét thời trang trên những chiếc đồng hồ nữ được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Cụ thể là một nửa dây đeo ở khu vực chốt khóa vẫn được thiết kế giống nhiều dây đeo đồng hồ khác là các mắt nối kim loại với nhau để tạo ra sự linh hoạt cho chiếc dây đeo lắc tay này. Phần nửa còn lại ở phía hai bên của đồng hồ được thiết kế dạng lắc liền mạch. Phần này có hai đầu nối với mặt đồng hồ như những chiếc cánh nơ trông thật xinh đẹp và dịu dàng. Gam màu trắng sáng mạ inox khiến cho sản phẩm trông thật hiện đại, sáng sủa và trẻ trung.

Điểm ấn tượng tiếp theo đó là mặt đồng hồ được thiết kế dạng hình tròn nhỏ bé. Mặt đồng hồ này có lớp viền phía ngoài làm bằng kim loại không gỉ mạ inox sáng bóng. Lớp viền này khiến cho bề mặt sản phẩm trông có phần sáng sủa hơn, thu hút ánh nhìn hơn. Đặc biệt là lớp nền phía trong của mặt đồng hồ được thiết kế với gam màu hồng nhạt trông thật nữ tính và dễ thương. Trên mặt nền này là chi tiết mốc thời gian và kim đồng hồ cũng được thiết kế gam màu khác biệt để làm nổi bật hơn.

Chi tiết mốc thời gian của sản phẩm đồng hồ Casio LTP-E404D-4AVDF này được thiết kế với gam màu hồng đậm trông nổi bật rõ trên nền màu hồng nhạt. Các mốc thời gian là số chẵn được thể hiện là con số la mã khiến cho sản phẩm có được nét cổ điển đầy thú vị. Tiếp đến là 6 kim đồng hồ được trang trí nhỏ nhắn và thiết kế gam màu mận chín trông cũng rất nổi bật và khác biệt so với nhiều sản phẩm. Cùng với đó là 3 đồng hồ phụ được đặt ngay ngắn hài hòa trên bề mặt sản phẩm.

2. Đánh giá chất lượng của sản phẩm đồng hồ Casio LTP-E404D-4AVDF

Sản phẩm đồng hồ Casio LTP-E404D-4AVDF được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết cơ bản dành cho một chiếc đồng hồ thời hiện đại. Ngoài tính năng chi giờ, phút giây là tính năng chính và không thể thiếu ở một chiếc đồng hồ hiện đại thì tính năng chỉ thứ, chỉ ngày , chỉ 24 giờ cũng được trang bị trên chiếc đồng hồ xinh đẹp này. Điều này khiến cho nhiều chị em hài lòng về chất lượng sản phẩm.

 

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/thiet-ke-ang-cap-cua-ong-ho-louis-erard.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/04/bo-may-hoat-ong-manh-me-tren-ong-ho-nam.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/anh-gia-ve-ngoai-ay-sang-tao-cua-ong-ho.html

 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm đồng hồ Casio LTP-E404D-4AVDF là sản phẩm chất lượng mang phong cách hiện đại, nữ tính đầy trẻ trung. Sản phẩm này sẽ là món quà đầy hấp dẫn mà nhiều người muốn mang lại cho người phụ nữ thân thiết của mình.

Loading Facebook Comments ...