Vì sao đồng hồ lại thường thiết kế cọc số dạng vạch?

Cọc số dạng vạch mảnh thường được tạo thành bằng những nét dài thẳng được thiết kế rất mảnh thường được in lên mặt số theo màu sắc khác nhau. Ưu điểm của thiết kế cọc số vạch mảnh đó là làm cho mặt số trở nên thông thoáng hơn, đơn giản hơn đồng thời đánh lừa thị giác khiến người đối diện cảm thấy chiếc đồng hồ rất mỏng.

Kết quả hình ảnh cho Tissot T-Classic Everytime T109.410.33.031.00
Thông thường thiết kế cọc số dạng vạch mảnh thường xuất hiện trong những chiếc đồng hồ DressWatch lịch lãm, trẻ trung, kèm theo sự năng động, hiện đại dành cho cả nam giới lẫn nữ giới, đặc biệt phù hợp hơn nữa với những tín đồ trẻ. Bạn có thể bắt gặp cọc số dạng vạch mảnh trong rất nhiều chiếc đồng hồ của các thương hiệu khác nhau như ở cỗ máy Everytime của Tissot và hầu hết các sản phẩm của Daniel Wellington… Tuy nhiên, thiết kế cọc số dạng vạch mảnh ít khi “trưng diện” độc lập trên mặt số mà chúng sẽ kế hợp với cọc số Ả Rập, cọc số hình khối to khác để tạo nên sự bắt mắt hơn cho chiếc đồng hồ.

Khi đồng hành cùng chiếc đồng hồ có cọc số dạng vạch mảnh bạn nên chọn những set đồ thật giản dị, đơn sắc hoặc quần jean kết hợp với áo phông sẽ giúp bạn cuốn hút hơn bao giờ hết.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/anh-gia-chat-luong-cua-thuong-hieu-ong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/iem-gi-o-ong-ho-olympia-star-opa58061ms.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/ong-ho-san-pham-orient-fer27004w0-be.html

 

Với loại cọc số này thì kiểu dáng hình hộp chữ nhật, hình thang cân, hình chóp…luôn được ưu tiên lựa chọn. Thay vì được in lên bề mặt như ở cọc số vạch mảnh chúng thường được khắc nổi trên mặt số để tạo sự khoẻ khoắn. Thông thường kiểu thiết kế này thường được sử dụng trong những chiếc đồng hồ thể thao dành cho nam giới, có 1 số ít mẫu được sản xuất dành cho nữ giới. Chúng được thiết kế khá to bản, hầm hố đôi khi được phủ cả lớp dạ quang để giúp chủ nhân có thể theo dõi được thời gian, thông số trong những điều kiện thiếu ánh sáng.

Loading Facebook Comments ...