Các mẫu nhà 2 tầng mái thái 500tr đẹp

Các mẫu biệt thự mái thái ngày càng trở thành xu hướng kiến trúc được nhiều người ưa chuộng. Nhà 2 tầng mái thái ghi điểm với tính thẩm mỹ cao, tối ưu không gian sử dụng và chi phí xây dựng không quá đắt đỏ. Chỉ với chi phí 500 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi biệt thự 2 tầng đẹp ấn tượng. Không chỉ được yêu thích tại các vùng nông thôn mà mẫu thiết kế nhà này còn là lựa chọn được người dân thành phố tìm đến. Dưới đây những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp bạn có thể tham khảo.

1. Ưu và nhược điểm của thiết kế nhà 2 tầng mái thái

mẫu nhà 2 tầng mái thái

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Chỉ với chi phí xây dựng khoảng 500 triệu là bạn đã có thể có được ngôi nhà đẹp sang trọng, không bị lạc hậu theo thời gian và nhiều ưu điểm khác.

1.1. Ưu điểm của nhà 2 tầng mái thái

Không phải tự nhiên mà những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái ngày càng được ưa chuộng. Những mẫu nhà này thường có thiết kế hiện đại, không quá cầu kỳ nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây đang là xu hướng xây dựng nhà phát triển hiện nay với những thiết kế sáng tạo đầy thú vị. Kiểu mái thái sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật nhưng vẫn giữ được vẻ hài hòa, thanh thoát. So với biệt thự 1 tầng thì nhà 2 tầng mái thái có lợi thế hơn hẳn trong việc bố trí những không gian với chức năng riêng biệt trong nhà. Công năng cũng như không gian, ánh sáng luôn thoải mái và thoáng đãng.

Bên cạnh việc có thể thiết kế theo các phong cách đa dạng và phù hợp với xu sở thích của từng người thì công năng của mái cũng mang đến những ưu điểm không nhỏ. Sự vượt trội của mái thái so với các kiểu mái chính là khả năng chống thấm, chống nóng và không gây ồn như mái tôn. Đây là bí quyết giúp bạn có được không gian sống lý tưởng sạch sẽ và mát mẻ.

1.2. Nhược điểm của nhà 2 tầng mái thái

Trên thực tế, nhà 2 tầng mái thái cũng có những điểm hạn chế nhất định khiến bạn phải tính toán kỹ trước khi lựa chọn. Đó là vì nhà 2 tầng nên bắt buộc phải có cầu thang lên xuống. Nếu diện tích nhà hẹp và không có thiết kế hợp lý sẽ dẫn đến không gian mất thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng không cao. Tùy vào công trình cụ thể mà chi phí có thể cao hơn so với nhà mái bằng, mái tôn hay mái ngói… Tuy nhiên, với tính toán hợp lý thì 500 triệu là mức chi phí có thể giúp bạn sở hữu một ngôi nhà 2 tầng mái thái.

2. Một số mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu đẹp

Nhà 2 tầng mái thái chữ L là mẫu thiết kế nhà khá phổ biến và cũng rất được ưa chuộng. Mẫu nhà này có thể mang đến cho bạn 3 – 4 phòng ngủ với những diện tích phòng linh hoạt. Đây là gợi ý lý tưởng nếu gia đình bạn có nhiều thế hệ sinh sống. Kiến trúc này cũng đảm bảo đem lại không gian thoáng đãng và thoải mái cho người sử dụng.

Nhà 2 tầng mái thái lệch cũng rất được yêu thích với công năng sử dụng tối ưu và tính thẩm mỹ cao. Với 500 triệu, bạn có thể xây dựng mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp với cả cổng lớn và sân rộng để xe.

Hiện nay, nhà 2 tầng mái thái giật cấp là một trong những kiểu nhà khá được yêu thích. Đây là mẫu nhà 2 tầng mái thái độc đáo và rất đẹp. Mái thái giật cấp có thể áp dụng cho nhà phố, nhà nông thôn hay nhà chữ L, biệt thự… Tuy nhiên, có một điểm hạn chế so với các loại nhà mái thái thông thường là chi phí xây dựng có thể tốn kém hơn.

Những mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu thực sự là xu hướng nhà được ưa chuộng hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Loading Facebook Comments ...