Elixa E088 L334 K1 màu sắc bắt mắt

Sự hòa hợp và tinh tế giữa nét tỏa sáng của họa tiết đốm đá và màu sắc sống động của sắc tím sẽ mang đến cho bạn một bông hoa Violet lãng mạng, trẻ trung và tràn đầy sức sống. “Hãy tận hưởng cuộc sống một cách nồng nhiệt nhất” chính là những gì mà Elixa gửi gắm tới các cô gái của mình.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/12/01/xu-huong-thay-day-da-dong-ho-tphcm/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/12/01/tim-hieu-tinh-nang-nghe-goi-va-nhan-tin-thoai-2-chieu-kiddy-viettel-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/12/01/she-3034spg-7a-mon-qua-hoan-hao-cho-cac-ba-me-tre-hien-dai/

 

Không có nhiều mẫu đồng hồ dành cho nữ có các mặt hiển thị thứ, ngày, lịch mặt trăng. Nhưng Elixa Beauty lại thiết kế 3 mặt hiển thị nhỏ: bao gồm lịch mặt trăng ở vị trí 6 giờ, lịch ngày ở vị trí 3 giờ, lịch thứ ở vị trí 9 giờ.

Đồng hồ Elixa E088-L334-K1

Nếu mặt số đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ và thu hút, thì vòng bezel của đồng hồ gắn những viên đá zirconia sáng bóng lại mang đến cảm giác nữ tính và sang trọng hơn hẳn. Kết hợp với núm vặn đồng hồ được thiết kế theo hình vương miện, khiến “bông hoa Violet” sắc tím trẻ trung, sôi nổi, hiện đại nhưng không thiết vẻ tinh tế và thanh lịch.

Mặt số 38mm, bạn có thể dễ dàng xem các thông số trên 3 mặt hiển thị nhỏ trên đồng hồ. Mặt kính mineral siêu bền chống va đập cực tốt.

Dây đeo bằng da với khóa bấm tiện dụng. Vỏ đồng hồ làm bằng thép cao cấp mạ vàng đánh bóng.

Khả năng chống nước 30m cũng giúp đây là mẫu đồng hồ tiện dụng trong sinh hoạt thường ngày. Thêm vào đó, 2 kim giờ và phút cũng được phủ sơn phản quang để bạn có thể xem giờ dễ hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đây chính là bông hoa Violet “có sắc mà có cả hương” mà bất cứ cô gái nào cũng yêu thích.

Loading Facebook Comments ...