Những Bánh Sinh Nhật đẹp lãng mạn

BÁNH GATO SINH NHẬT IN ẢNH TRÁI TIM VÀ HOA HỒNG ĐỎ LÃNG MẠN

Bánh gồm 3 lớp, phủ kem theo yêu cầu như kem tươi vani (vị mặc định), kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v… (các vị kem khác giá tăng thêm 40.000 VNĐ) tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng.

Bánh của Hunnie Cake không có phụ gia và chất bảo quản. Tất cả giấy ăn được, mực ăn được đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua web Amazon. Chúng tôi chỉ làm bánh trước giờ giao 4 – 6 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi.

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt dành cho tiệc sinh nhật, liên hoan, buffet.

Dụng cụ tặng kèm bánh: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.

Hunnie Cake có dịch vụ giao hàng tận nhà, chi phí tính tùy theo đoạn đường xa gần.

Bánh sinh nhật trang trí hoa hồng, bánh hình trái tim dành tặng Người yêu, cha mẹ. Thích hợp cho các dịp Lễ tình nhân Valetine, Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 hoặc ngày sinh nhật của những người chúng ta yêu thương.

BÁNH CHOCOLATE PINATA BÁNH HÌNH TRÁI TIM KIM CƯƠNG ĐỎ ẨN CHỨA THÔNG ĐIỆP TÌNH YÊU MÃNH LIỆT, NGỌT NGÀO

Bánh Pinata là bánh gì? Hôm nay Hunnie cake sẽ giải thích để các bạn biết được bánh Pinata là gì mà lại đang được sử dụng rộng rãi trong các buổi tiệc sinh nhật gần đây nhé. Bánh Pinata là bánh chocolate hình quả cầu hoặc hình bất kỳ theo yêu cầu của bạn. Bánh Pinata dành cho bất kỳ ai, phải đập tan tành thì mới có thể ăn và khám phá những điều bất ngờ bên trong. Chiếc bánh sinh nhật Pinata hấp dẫn về hình thức, đặc biệt còn phải để lại ấn tượng khó phai. Hình dáng bề ngoài trông cũng chẳng khác gì một quả bóng nhưng được Hunnie cake tạo hình theo yêu cầu của bạn. Để khám phá chiếc bánh này bạn sẽ được Hunnie cake tặng kèm một cối chày gỗ như lời thách thức: “Đố bạn biết được cách thưởng thức món này”. Chiếc chày gỗ kèm theo bánh pinata để bạn khám phá được những thành phần bên trong chiếc bánh pinata, bạn phải mạnh tay phá vỡ chúng ra. Công dụng của chiếc cối chày cũng đã rõ, nó sẽ giúp bạn thêm sức mạnh để đập tan tành mọi thứ. Đừng ngại tay nhé, cứ mạnh dạn mà “phá hoại” rồi sau đó bạn sẽ nhận được là phần thưởng rất hấp dẫn. Thành quả đầy ngọt ngào chào đón bạn nào là trái cây, bánh xốp, kẹo, đồ chơi hay tiền vàng… khiến ai cũng thích mê… Đây là một chiếc bánh sinh nhật ấn tượng dành cho người đặc biệt. Chiếc bánh sinh nhật pinata được tạo hình theo nhiều hình dáng độc đáo, theo yêu cầu của bạn. Bánh Pinata mang lại may mắn cho người được tặng.

Hãy để tình yêu lung linh lưu giữ lại trên những chiếc bánh sinh nhật, kỷ niệm với các mẫu mã đẹp, chủng loại phong phú. Những chiếc bánh màu nhung đỏ cho Valentine thêm ngọt ngào! Trong ngày Valentine, cùng một nửa yêu thương của mình thưởng thức những loại bánh màu nhung đỏ sẽ khiến tình yêu thêm nồng nàn và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Đặc biệt với chiếc bánh đập pinata chứa nhiều thông điệp ngọt ngào bên trong có thể là nhẫn cầu hôn, hay những bí mật bất ngờ mà bạn muốn dành tặng 1 nửa của mình. Thật là tuyệt nếu trong ngày lễ tình yêu hay kỷ niệm tình yêu nhận được chiếc bánh độc đáo này từ một nửa của mình.

Loading Facebook Comments ...