Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual thiết kế đa năng

Những mẫu đồng hồ Rolex với giá thành bằng cả một giá tài chỉ dành cho giới có tiền hoặc siêu giàu khiến bao nhiêu người “thèm khát” sở hữu trong đời.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/sang-trong-lich-lam-voi-chiec-ong-ho-g.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/lich-su-cua-ong-ho-thoi-trang-chopard.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/thuong-hieu-cartier-gia-tri-cua-tinh.html

 

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Những mẫu đồng hồ thuộc dòng sản phẩm Rolex Oyster Perpetual được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1926 và nhanh chóng đón đầu xu hướng, trở thành những chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên trên thế giới. Và dựa trên sự thành công của các mẫu thiết kế đa năng này mà hãng đã gây dựng được danh tiếng vang xa khắp 5 châu như hiện tại.

“Oyster Perpetual là biểu hiện nguyên sơ nhất của khái niệm Oyster, một chiếc đồng hồ hiển thị thời gian đáng tin cậy và chính xác. Chiếc đồng hồ này là hậu duệ trực tiếp của Oyster đầu tiên được ra mắt vào năm 1926, chiếc đồng hồ đeo tay không thấm nước đầu tiên trên thế giới và là nền tảng mà Rolex đã xây dựng được danh tiếng của mình.”

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Chất liệu để gia công phần vỏ đồng hồ Oyster để đảm bảo chống nước ở độ sâu 100m tương ứng với 10 bar (330 feet). Ưu điểm của vật liệu Oyster Steel – đây là một vật liệu đặc biệt được phát triển từ dòng thép không gỉ 904. Oyster Steel được sử dụng phổ biến trong ngành công nghệ cao, hàng không và hóa chất với khả năng chống ăn mòn kim loại ở môi trường áp suất nước lớn. Bộ phận nắp lưng dạng rãnh nhưng được vặn kín, núm lên dây được thiết kế 2 lớp Twinlock để bảo vệ đồng hồ khỏi tình trạng nước vào, bụi bẩn…

Về thiết kế những mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual được đánh giá là biểu tượng toàn cầu cho phong cách cổ điển. Những thiết kế Rolex Oyster thể hiện phong cách và chức năng trường tồn với thời gian bắt nguồn từ các nguyên bản tiên phong của hãng – một sự đơn giản nguyên bản, vô cùng xinh đẹp và thu hút.

Mặt số ngọc bích chống trầy xước của các phiên bản Rolex Oyster Perpetual chủ yếu triển khai ở 5 kích thước tiêu chuẩn là 26mm, 31mm, 34mm, 36mm và cuối cùng là 39mm.

Các phiên bản đồng hồ Rolex Oyster Perpetual nổi bật với các thiết kế mặt số màu sắc vô cùng bắt mắt và trang nhã. Màu sắc được phối hợp theo tone màu thể thao năng động như xanh biển, trắng ngà, đỏ tía, xanh lá cây…Vành đồng hồ dạng bầu tinh tế và sang trọng giúp người dùng trải nghiệm nhiều cảm giác mới mẻ, thú vị.

Rolex Oyster Perpetual đa phần được trang bị bộ chuyển động Calibre 3130 – dây cót 2 chiều thông qua Perpetual rotor. Được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn COSC với độ chính xác 2 giây/ ngày, thời gian trữ cót vượt trội lên tới 48 tiếng với bộ dao động dây tóc xanh Parachrom thuận từ hoàn hảo.

Loading Facebook Comments ...