Thông tin chi tiết về Đồng hồ Casio SHN-3016DP-7ADR

 

Với những ai yêu thích nhãn hiệu đồng hồ Casio Nhật Bản Japan Movement thì sẽ không thể bỏ qua chiếc Đồng hồ Casio SHN-3016DP-7ADR. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp, sang trọng mang dáng vẻ bắt mắt và chất lượng bên trong đều được đánh giá cao. Không chỉ vậy mức giá thành bán sản phẩm này vô cùng hợp lý khiến cho nhiều người có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng này.

1. Tìm hiểu về thiết kế của Đồng hồ Casio SHN-3016DP-7ADR

Đồng hồ Casio SHN-3016DP-7ADR có thiết kế bên ngoài hầu hết bằng kim loại thép không gỉ. Với sự pha trộn giữa màu trắng bạc và màu đồng tạo ra cho sản phẩm này một nét thiết kế cá tính, đẳng cấp cho người dùng.

Với dây đeo được thiết kế là các mắt kim loại nối liền nhau tạo thành một chiếc dây đeo kim loại rất khỏe khoắn và mạnh mẽ. Trên thân dây đeo là sự kết hợp giữa màu đồng và màu bạc chạy song song cạnh nhau với 2 dải màu đồng và 3 dài màu trắng bạc. Sự đan xen này đem lại cho sản phẩm nét cá tính, độc đáo.

Sản phẩm Đồng hồ Casio SHN-3016DP-7ADR có bề mặt khá nổi bật. Với bề mặt được thiết kế hình tròn với kích thước khá lớn so với những chiếc đồng hồ nữ Casio thông thường khác. Độ rộng của đồng hồ tương đương như nhiều loại của nam giới nên khiến sản phẩm này trông khá khỏe khoắn, dành cho các cô nàng cá tính.

Trên bề mặt đồng hồ được trang trí hết sức ấn tượng. Với viền ngoài cùng là sự xen kẽ các chấm bi màu đồng rất ấn tượng. Bên trong là các chi tiết nhỏ cũng được thiết kế màu đồng nổi bật trên nền màu bạc. Từng chi tiết như các mốc thời gian, các kim đồng hồ đều được làm bằng màu đồng rất cá tính.

Chưa hết, các mốc thời gian còn được thể hiện bằng chữ số la mã đem lại sự hiện đại cho sản phẩm. Các chi tiết khác như phân vùng chỉ ngày, chỉ tháng, đều được tách biệt tạo ra sự mạch lạc, hài hòa trên bề mặt đồng hồ.

2. Chất lượng của Đồng hồ Casio SHN-3016DP-7ADR

Đây là chiếc đồng hồ Casio chính hãng nên được nhiều người an tâm về chất lượng. Bởi lẽ, danh tiếng về chất lượng của những chiếc đồng hồ của hãng này đã được khẳng định từ rất lâu rồi và trải qua nhiều năm sản phẩm của hãng này vẫn được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích.

Thật vậy, qua kiểm nghiệm đo lường, đồng hồ nữ Casio này có độ sai số rất nhỏ. Trong vòng một tháng thử nghiệm, sản phẩm chỉ sai số khoảng 20 giây. Đây là chỉ số khá nhỏ và đem lại sự tin tưởng về độ chính xác thời gian của người tiêu dùng dành cho sản phẩm này.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được thiết kế với các chất liệu có khả năng chống thấm nước rất tốt. Khi đặt đồng hồ ở độ sâu 30m đồng hồ vẫn có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Đặc biệt, ngay cả khi tiếp xúc nhiều và thường xuyên với môi trường nước, sản phẩm cũng không lo bị hoen gỉ.

3. giá bán của Đồng hồ Casio SHN-3016DP-7ADR

Chiếc Đồng hồ Casio SHN-3016DP-7ADR hiện được bán trên thị trường với mức giá ở phân khúc tầm cao cấp. Với những gì mà sản phẩm này có được, thì mức giá ở phân khúc này được coi là khá tốt dành cho người tiêu dùng.

Với giá bán vào khoảng 8 triệu, chiếc đồng hồ này đang là đối thủ cạnh tranh đáng gờm cho nhiều sản phẩm có cùng phân khúc giá bán nhưng tính năng và chất lượng kém hơn.

Qua đây, chúng ta có thể thấy Đồng hồ Casio SHN-3016DP-7ADR là một chiếc đồng hồ cao cấp đặc biệt dành cho nữ giới. Với những gì mà thiết kế cũng như tính năng của sản phẩm mang lại cho người dùng thì sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Loading Facebook Comments ...