HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH ĐỒNG HỒ ORIENT STAR AUTOMATIC GMT

Dòng đồng hồ Orient Star Automatic GMT được vận hành bằng bộ máy cơ tự động lên dây lắp ráp thủ công tại Nhật Bản 40P53 chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đam mê máy thời gian truyền thống nhờ việc trang bị những chức năng đẳng cấp như Múi Giờ GMT và Bảng Đo Năng Lượng.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/02/19/gbd-800-dw-5600-ga-700-mau-g-shock-nang-dong-ca-tinh/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/02/18/dong-ho-casio-g-shock-dw-5700slg-7-mau-sac-an-tuong/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/02/16/lich-su-g-shock-kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-casio-g-shock-g-3000/

 

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Orient Star Automatic GMTĐồng hồ Orient Star Automatic GMT “Seeker” (Orient SDJ00002W0)

 

▬ ▬     Và bây giờ, hãy tìm hiểu cách chỉnh đồng hồ Orient Star Automatic GMT (áp dụng chung cho tất cả các mẫu Orient có số hiệu có chứa hai ký tự “DJ”) ngay bên dưới để tự thiết đặt được Múi Giờ GMT, thời gian Giờ-Phút cũng như Lịch Ngày theo nhu cầu riêng của bạn.

“Theo quy tắc của nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản Orient, bất cứ mẫu đồng hồ nào có chứa hai ký tự ►►► DJ ◄◄◄ ở phần đầu hoặc cuối số hiệu sản phẩm có nghĩa là chúng được vận hành bằng bộ máy 40P53 sản xuất tại Nhật Bản. Hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Orient Star Automatic GMT trong bài này cũng là hướng dẫn chỉnh cho máy 40P53.”

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CƠ BẢN CHO ĐỒNG HỒ ORIENT AUTOMATIC GMT

 

Làm Sao Để Orient Automatic GMT Chạy?

◆     Các mẫu đồng hồ Orient Automatic GMT sử dụng bộ máy cơ 40P53 nói chung có thể lên dây thủ công và tự động. Để đồng hồ chạy, bạn cần đeo ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, nếu không, hãy mở khóa núm chỉnh ở 2 giờ rồi vặn nó theo chiều kim đồng hồ khoảng 20 vòng mỗi ngày (nên hạn chế và đừng vặn quá nhiều vòng hơn mức cần thiết vì có thể gây mòn cốt máy).

◆     Theo dõi Bảng Đo Năng Lượng để biết được số giờ mà đồng hồ còn chạy được để có kế hoạch lên dây hợp lý. Orient Automatic GMT có đầy cót sẽ chạy được khoảng 40 giờ rồi mới cần lên dây thêm, tình trạng đầy cót cũng sẽ giúp đồng hồ chạy chính xác hơn.

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Orient Star Automatic GMT SDJ05001W0

Loading Facebook Comments ...