SECOND TIME ZONE: CALATRAV PILOT TRAVEL TIME REFERENCE 5524G

Patek Philippe không chỉ nổi danh về những chiếc đồng hồ siêu phẩm mang tính năng chronograph cao cấp, lịch vạn niên,.. Patek Philippe còn là cái tên sở hữu những mẫu đồng hồ danh giá, thanh lịch để thể hiện đẳng cấp mỗi ngày cho giới mộ điệu.

 

 

 

 

 

Giới mộ điệu mê mẩn vì sự giá trị, sự đẳng cấp của đồng hồ Patek Philippe, chắc chắn cũng mê mẩn về sự thanh lịch và cá tính của 4 chiếc đồng hồ danh tiếng sau. Đây là những siêu phẩm có thể đồng hành cùng bạn xuyên cả thời gian và không gian một cách hiệu quả, sang chảnh nhất.

1. SECOND TIME ZONE: CALATRAV PILOT TRAVEL TIME REFERENCE 5524G

Mở đầu danh sách là chiếc Calatrava Pilot Travel Time 5524G ra mắt năm 2015. Đây là chiếc đồng hồ có thể đồng hành cũng bạn qua cả kì nghỉ mùa đông ở Canada hoặc chuyến kinh doanh tại Nhật Bản. Bởi hệ thống chức năng time zone (múi giờ) của đồng hồ hoạt động cực kì hiệu quả. Chức năng này của Calatrava Pilot Travel Time 5524G thật sự quá hữu ích, thích hợp cho những người bận rộn, hay di chuyển thường xuyên.

Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524GPatek Philippe Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524G

Ngoài ra, Calatrava Pilot Travel Time 5524G còn được bổ sung thêm các chức năng siêu thiết thực như việc phân biệt thời gian cho quê nhà và thời gian tại địa phương bạn đang ở. Bạn sẽ biết được thời gian tại quê hương của mình thông qua phần kim trắng và xanh đan xen. Còn đối với thời gian vùng địa phương thứ 2 (tức là nơi bạn đang ở, không phải quê nhà của bạn) thì bạn có thể theo dõi qua kim trắng. Ngày trong tháng được báo bằng kim đồng hồ tinh tế tại mặt số phụ ở vị trí 6 giờ. Đồng hồ này còn nổi danh nhờ sử dụng bộ chuyển động mạnh mẽ aliber 324 S C FUS, đường kính 42mm và mang kiểu dáng đồng hồ thể thao dành cho các phi công.

Loading Facebook Comments ...