Tổng hợp những phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format

Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ sẽ giúp bạn lấy lại các dữ liệu bị format. Cùng tìm hiểu các phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ được giới chuyên gia đánh giá cao trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Phần mềm Recuva

Phần mềm Recuva cho phép lấy lại dữ liệu trên thẻ nhớ, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa hỏng,… bị mất do bị xóa hoặc virus làm ẩn. Hơn thế, Recuva còn có khả năng lấy lại những email bị xóa.

Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

Recuva có giao diện khá đơn giản và có hỗ trợ tiếng Việt, chính vì thế, bạn có thể sử dụng phần mềm mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Ngoài ra phần mềm Recuva hỗ trợ tải miễn phí nên là lựa chọn rất thích hợp.

Website này cung cấp rất nhiều kinh nghiệm tổ chức sinh nhật bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kinh nghiệm này cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một máy chủ ảo cloud ở một số nhà cung cấp chi phí thuê máy chủ nổi tiếng như: bkhost, goddady, bkns, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

2. Phần mềm Recover My Files

Recover My Files là một phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ giúp người dùng có thể khôi phục lại các tập tin bị xóa. Phần mềm này giúp bạn khôi phục các tập tin ảnh, âm thanh hoặc tập tin cài đặt.

Recover My Files còn giúp phục hồi toàn bộ ổ đĩa gồm cả ổ đĩa gắn ngoài. Tính năng này được đánh giá là hữu ích đối với những trường hợp như ổ đĩa hỏng hay bị vô ý bị định dạng.

3. Phần mềm Wondershare Data Recovery

Đây là phần mềm hỗ trợ phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bị format hiệu quả và nổi tiếng. Với giao diện bắt mắt, Wondershare Data Recovery giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

cách khôi phục dữ liệu bị mất

Cách khôi phục dữ liệu bị mất

Phần mềm Wondershare Data Recovery có thể khôi phục nhiều thông tin, định dạng dữ liệu khác nhau. Phần mềm hoàn toàn xử lý được trên các thiết bị như iPod, USB, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số,…

4. Phần mềm Undelete Plus

Undelete Plus cũng là một trong những phần mềm có khả năng phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bị mất. Sử dụng phần mềm này, bạn có khôi phục nhiều định dạng tập tin khác nhau trên nhiều loại vùng nhớ khác nhau với tốc độ khá nhanh.

Undelete Plus còn có các tính năng khác như hỗ trợ phục hồi file do phân vùng lỗi không truy cập được, sắp xếp file hồi phục theo mức độ tái lập, làm sạch ổ cứng,… Phần mềm này hỗ trợ người dùng tải miễn phí nên tiết kiệm được nhiều chi phí.

5. Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard được nhiều người tin dùng.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể khôi phục dữ liệu trên thư mục, ổ cứng hoặc thiết bị gắn ngoài.

Các dữ liệu khôi phục sẽ được phân loại theo định dạng để quá trình tìm dữ liệu thêm nhanh chóng.

Easeus Data Recovery Wizard được các chuyên gia khuyên dùng

Easeus Data Recovery Wizard được các chuyên gia khuyên dùng

Bài viết trên đây của chúng tôi đã liệt kế đến bạn 5 phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ. Giờ đây bạn không phải lo lắng về sự cố bị mất dữ liệu thẻ nhớ nữa. Hãy sử dụng các phần mềm hỗ trợ để có thể nhanh chóng lấy lại dữ liệu nhé.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn đổi tên miền wordpress không ảnh hướng đến seo.

Loading Facebook Comments ...