CÓ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ KIM TRÔI NÀO?

 Hầu như mọi đồng hồ cơ đều là kim trôi, thương hiệu đồng hồ có thì có vô số, phổ biến ở Việt Nam như Orient,Citizen, Seiko, OP, Fossil, Tissot, Longines, Doxa, Frederique Constant, Bulova…

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/m0054301105000-thiet-ke-mang-am-truyen.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/anh-gia-ong-ho-orient-star-open-heart.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/anh-gia-ong-ho-casio-g-shock-gba-800dg.html

 

✦    Còn đồng hồ quartz kim trôi thì trên thế giới, tính riêng về mảng đồng hồ đeo tay thì Bulova là tên tuổi lớn nhất cung cấp sản phẩm đồng hồ quartz kim trôi cao cấp cực kỳ chính xác.

✦    Nhiều bộ sưu tập lớn đáng chú ý của Bulova như: Precisionist, Accutron II, Sea King, Military… Hoạt động ở tần số cao đến 262 kHz độ chính xác siêu cao và có những chiếc kim giây lướt cực êm (16 lần/giây), đồng hồ kim trôi Bulova rất được cộng đồng săn đón. Giá khoảng 7 triệu trở lên.

Kim giây đi như lướt đó chính là đặc trưng của đồng hồ kim trôi. Tuy nhiên, điều đó không phải là tất cả mọi thứ để nói lên đồng hồ kim trôi là gì. Kim trôi cho chúng ta biết rất nhiều điều, trong đó bao gồm độ chính xác của đồng hồ.

Loạt Casio MTP-SW3x0 là lựa chọn đồng hồ kim trôi giá hấp dẫn hàng đầu hiện nay (ảnh là Casio MTP-SW310L-2AVDF)

 

✦    Song song đó, hãng Casio cũng cung cấp một số dòng quartz kim trôi giá rẻ hơn (không có tần số cao) như: MTP-SW300, MTP-SW310, MTP-SW320, MTD-1086, … Giá khoảng từ 2 triệu trở lên.

✦    Ngoài ra, nếu bạn thích cả cơ cấu chuyển động cơ khí, độ chính xác của quartz và kim trôi, bạn có thể xem thêm các mẫu Seiko Spring Drive – cấu trúc cơ khí với trái tim quartz (thạch anh) đẳng cấp hàng đầu từ Seiko.

Nếu một chiếc đồng hồ quartz có kim trôi mịn, sai số mỗi năm của nó có thể không quá ±10 giây (dĩ nhiên, các mẫu này thường có giá trên 10 triệu), còn đồng hồ quartz kim giật thường có sai số trung bình hằng tháng khoảng ±20 giây.

Loading Facebook Comments ...