6 phụ kiện trang trí buộc phải có trong tiệc sinh nhật

Ngày sinh nhật đối với trẻ con cũng như các bậc sinh thành đều trở nên vô cùng ý nghĩa. Đối với cha mẹ, con cái như một món quà, và họ luôn hạnh phúc khi có những đứa con ngoan hiền, hiếu thảo. Đối với con cái, sự hiện hữu của cha mẹ cho chúng thấy được tình yêu vô hạn của cuộc đời, rằng có những người yêu thương chúng vô điều kiện. Chính vì vậy, một buổi tiệc sinh nhật của những thành viên trong gia đình chẳng thể nào sơ sài, chúng phải được tô điểm bằng những phụ kiện sinh nhậtnhiều màu sắc, những lời chúc mừng và nụ cười rạng rỡ nhất. Cùng chez-francoise.com điểm qua 6 phụ kiện sinh nhật trang trí khiến buổi tiệc thêm đầm ấm bắt buộc phải có.

Bong Bóng.

Bong bóng nhiều màu sắc và hình dáng khiến buổi tiệc thêm lung linh hơn, bong bóng tượng trưng có những ước mơ và tình yêu cháy bỏng, chẳng bao giờ ngừng lại giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, những chiếc bong bóng ấy cũng sẽ mang những lời nguyện ước của bạn đến thiên đường và các vị ở cõi trời sẽ trợ lực biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Dây kim tuyến

Dây kim tuyến lấp lánh khiến buổi tiệc thêm sang trọng, đây được xem là một loại phụ kiện trang trí sinh nhật được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, buffe, … Dây kim tuyến có thể được treo hình ảnh chủ nhân của tiệc sinh nhật và cũng có thể dán chữ kèm các lời chúc ý nghĩa.

Khung hình sinh nhật.

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng khung hình cũng khiến sân khấu trang trí thêm phần sống động, một khung hình có thể biến tấu nhiều kiểu, tuỳ vào mắt thẩm mỹ của người trang trí. Một khung hình lưu dấu chân dung gia đình thì tuyệt vời còn gì bằng.

Ly Giấy.

Một số tiệc dùng ly giấy cho việc ăn uống, nhưng chúng cũng có vai trò trang điểm cho buổi tiệc sinh nhật thêm phần bắt mắt đấy. Không tin bạn có thể thử.

Nón giấy sinh nhật

Cũng như những chiếc ly được trang trí nhiều màu sắc, chúng là một phần không thể thiếu trong chủ đề trang trí sự kiện sinh nhật đấy.

Thiệp sinh nhật.

Chiếc bàn trang trí với những phụ kiện sinh nhật độc đáo không thể thiếu thiệp sinh nhật được. Đôi ba cái thiệp xếp trên bàn sẽ là điểm nhất cho cả không gian, mang lại cảm giác ấm áp cho chủ nhân của nó.

Hộp quà.

Sinh nhật thì ai mà chẳng có quà. Những hộp quà để trên bàn khiến chủ nhân buổi tiệc thấy ấm áp hơn, bởi đã nhận được tình yêu thương vô bờ của tất cả mọi người. Hơn nữa, ai mà chẳng thích quà cơ chứ.

Đó là 6 phụ kiện trang trí sinh nhật khá quan trọng trong buổi tiệc, bạn sẽ dùng chúng cho lần sinh nhật sắp tới của mình chứ?

Loading Facebook Comments ...