Casio G-Shock Black Gold MTG-G1000AR-1A

Bạn yêu thích sự mạnh mẽ, cá tính của thương hiệu Casio G-Shock. Hãy nhanh chóng sở hữu top 5 mẫu đồng hồ gshock độc đáo. Chắc chắn rồi, chính sự độc đáo của những chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn tạo phong cách riêng. Chúng ta cùng trải nghiệm này thôi.

 

 

 

 

  1. Casio G-Shock Black Gold MTG-G1000AR-1A

Casio G-Shock Black Gold MTG-G1000AR-1A là sự kết hợp từ hai màu vàng và màu đen, chúng mang lại cảm giác cũ kỹ sang chảnh đến lạ thường. Ngoài được trang bị những tính năng vốn có của dòng G-Shock. Black Gold MTG-G1000AR-1A có thêm một điểm mới chính là chức năng GPS HYBRID điều khiển bằng sóng vô tuyến.

he-lo-top-5-mau-dong-ho-gshock-doc-dao-ai-cung-nen-thu

Casio G-Shock Black Gold MTG-G1000AR-1A – Top 5 mẫu đồng hồ gshock độc đáo

Mặt đồng hồ cá tính bởi sự kim chỉ giờ và cọc số to bản, tạo nên sự mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thêm vào đó là bộ ba đồng hồ con mang đến cảm giác mới lạ vô cùng. Thế nhưng chúng lại khá phiền phức trong việc điều chỉnh thời gian khi có sai sót. Ngoài ra chiếc đồng hồ này khá to so với những chàng trai có phần cổ tay nhỏ.

  1. Đồng hồ G-Shock Back Gold GA-1100GB-1A

Được trang bị tính năng đặc biệt trong điều kiện trên không trung. Cộng với thiết kế bên ngoài vì thế cỗ máy thời gian G-Shock Back Gold GA-1100GB-1A lọt trong top 5 mẫu đồng hồ gshock độc đáo.

Sự độc đáo của chiến bình này chính là sự nhấn nhá của màu vàng be trên nền đen. Cùng với những đường gân nổi chúng mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ và mới mẻ. Thêm vào đó, đồng hồ khá nhỏ nhắn thích hợp với những người có cổ tay nhỏ. Thế nên nếu bạn là chàng trai cổ tay to khi đeo chúng sẽ kém phần cân xứng.

  1. Mạnh mẽ, độc đáo với đồng hồ G-Shock GA-100GBX-1A9

Đồng hồ G-Shock GA-100GBX-1A9 không chỉ được nâng cấp về tính năng, sức bền mà kiểu dáng cũng không ngừng được làm mới. Chính vì thế mà Casio G-Shock luôn có lượng fan hùng hậu.

G-Shock GA-100GBX-1A9 không cần phải bàn cãi quá nhiều về tính năng hiện đại. Ví dụ như chịu nước, chống va đập, định vị… Sự độc độc đáo của G-Shock GA-100GBX-1A9 nằm ngay trên diện mạo.

Đó chính là sự kết hợp khéo léo vàng kim và vàng hồng với màu đen kinh điển trên mặt đồng hồ. Cùng với chi tiết thiết kế nổi, góc cạnh, sự mạnh mẽ và độc đáo lại được đẩy lên. Thế nhưng phần dây lại thiết kế khá rườm rà với những chiếc lỗ nhỏ chúng sẽ là nơi đọng bụi bẩn.

he-lo-top-5-mau-dong-ho-gshock-doc-dao-ai-cung-nen-thu

Vẻ đẹp độc đáo của G-Shock GA-100GBX-1A9

  1. Đồng hồ G-Shock GA-100A-9A

Lấy ý tưởng từ những con robot màu vàng siêu đáng yêu, chiếc đồng hồ G-Shock GA-100A-9A được ra đời với sự chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết. Kiểu dáng chiếc đồng hồ G-Shock GA-100A-9A khá hiện đại, cùng với cách phối màu theo xu hướng công nghệ đã làm nên nét độc đáo của mã sản phẩm GA-100A-9A. Nhưng cũng chính màu sắc này mà chúng không thích hợp mới những người trầm tính.

Bên cạnh đó, đồng hồ G-Shock GA-100A-9A thiết kế mặt kính khoáng sản, chống từ trường, chống sốc và chống nước 200 mét,… Cùng nhiều tính năng nổi bật giúp bạn trải nghiệm cuộc sống mà không lo bị hỏng hóc

  1. Đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR

Đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR đã lọt vào top 5 mẫu đồng hồ Gshock độc đáo bởi sự phối hợp màu sắc giữa xanh và đen. Cùng với những đường nổi, góc cạnh sắc bén, tạo nên một cảm giác mạnh mẽ và lạ lẫm mới mẻ.

Đồng hồ được tích hợp nhiều chức năng cùng lúc như: lịch, bộ bấm giờ, giờ kép, đèn led… thuận tiện trong quá trình sử dụng, nhưng đôi khi bạn lại có cảm giác chúng khá phức tạp khi phải chỉnh giờ.

Loading Facebook Comments ...