HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CÂU CÁ CASIO FISHING GEAR

Những chiếc đồng hồ câu cá sẽ giúp cần thủ câu được nhiều cá hơn nhưng bạn đã biết cách dùng chúng chưa? Theo dõi ngay hướng dẫn sử dụng dòng đồng hồ Casio câu cá Fishing Gear để biết thời điểm cá nhiều cá ít cho từng ngày, giờ, phút, vị trí địa lý cụ thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CÂU CÁ CASIO FISHING GEAR

Ngoài giờ, phút, giây, ngày, tháng, năm… các loại đồng hồ câu cá còn cho biết số lượng của cá (Hiển Thị Mức Độ Cá – Fishing Level Indicator) theo ngày, giờ, phút, vị trí địa lý dựa trên các dữ liệu về mặt trăng (gồm Moon Age – Tuần Trăng và Moon Phase – Pha Mặt Trăng). Một sản phẩm tuyệt vời của người thích câu cá.

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Câu Cá Casio Fishing Gear AMW700B-1AVMột chiếc đồng hồ câu cá Casio Fishing Gear (AMW700B-1AV) đang Hiển Thị Mức Độ Cá (bên trái màn hình điện tử) và Pha Mặt Trăng (góc trên bên phải màn hình điện tử)

 

▬     Một trong số các sản phẩm đồng hồ câu cá được ưa chuộng nhất thế giới chính là dòng Fishing Gear của thương hiệu Casio đến từ Nhật Bản nhờ mức giá phải chăng và cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác song song với tính năng Hiển Thị Mức Độ Cá ở thời gian cụ thể cho cần thủ.

▬     Khả năng Hiển Thị Mức Độ Cá trên Casio Fishing Gear gồm 5 mức độ bằng hình ảnh: 0 con cá (hầu như không có cá), 1 con cá (có ít cá), 2 con cá (lượng cá trung bình), 3 con cá (có nhiều cá), 4 con cá (có rất nhiều cá) tương ứng với các khoảng thời gian cụ thể để người đi câu có thế tự tin, thích thú cho buổi đi câu thành công trọn vẹn.

▬     Ngay bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng các mẫu đồng hồ câu cá Casio Fishing Gear được ưa chuộng nhất hiện nay (áp dụng cho các phiên bản sử dụng Module 3768 ví dụ như loạt AW-82 và Module 5056 ví dụ như loạt AQW101).

Loading Facebook Comments ...