chất lượng cấu tạo của sản phẩm đồng hồ Calvin Klein K8N23146

Những sản phẩm đồng hồ dành cho nữ hiện nay được chú trọng rất nhiều đến kiểu dáng, thiết kế. Bởi lẽ, chị em vẫn ưa chuộng sử dụng sản phẩm có thiết kế đẹp mắt hơn là những sản phẩm có nhiều tính năng mà thiết kế bề ngoài không bắt mắt. Hiểu được điều này, nhà sản xuất của đồng hồ Calvin chính hãng đã cho ra đời sản phẩm đồng hồ Calvin Klein K8N23146 mang dáng vẻ hiện đại, nữ tính trông rất trẻ trung và năng động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế của sản phẩm này nhé.

 

 

 

 

1. Thông tin về thiết kế của sản phẩm đồng hồ Calvin Klein K8N23146

Sản phẩm đồng hồ Calvin Klein K8N23146 mang trên mình phong cách đặc trưng đại diện cho sự hiện đại, trẻ trung và năng động. Pha vào đó là các yếu tố như sự nữ tính, nét giản đơn, thanh lịch đang là xu hướng mà nhiều người mong muốn sử dụng hiện nay. Với phong cách này chị em khi sử dụng chiếc đồng hồ nữ Calvin này không chỉ là sản phẩm dùng để xem thời gian thông thường mà còn như một món đồ trang sức thể hiện phong cách của người dùng tốt hơn.

Chiếc dây đeo của đồng hồ Calvin Klein chính hãng được cấu tạo bởi kim loại thép không gỉ cao cấp. Chất liệu này khá cứng giúp cho sản phẩm có tuổi thọ sử dụng được lâu dài. Đặc biệt với công nghệ cao cấp được áp dụng trên sản phẩm này nên công nghệ mạ bạc này hoàn toàn chắc chắn và không lo bị bong tróc nhanh chóng.

Để có thể thực hiện làm dây đeo cổ tay của người dùng, bộ phận này đã được khéo léo thiết kế các móc nối kim loại nhỏ với nhau theo dạng cầu thang. Nhờ với thiết kế này khiến cho sản phẩm có thể giúp cho người dùng sử dụng vừa với mọi loại cổ tay khác nhau. Đây là sự thông minh trong thiết kế dây đeo đồng hồ sử dụng kim loại cứng hiện nay.

Bề mặt đồng hồ được thiết kế với bề rộng vừa tầm không quá to và nhỏ so với cổ tay người dùng là nữ giới. Thiết kế với lớp viền bên ngoài bằng kim loại không gỉ màu sáng bạc mạ inox giống với dây đeo. Điều này tạo ra sự đồng bộ trong thiết kế tổng thể sản phẩm.

Tiếp nối với thiết kế trên là mặt nền phía trong của đồng hồ. Mặt nền này cũng có gam màu giống dây đeo và lớp viền phía ngoài. Bên trên là chi tiết kim đồng hồ và mốc thời gian được thiết kế màu kim loại thép không gỉ để nhìn rõ hơn. Thiết kế các chi tiết cũng cực kỳ đơn giản, với 2 kim đồng hồ chỉ đơn giản là những thanh kim loại mỏng và nhỏ. Các mốc thời gian chỉ được trang bị 4 mốc chính là 12, 3, 6, 9 giờ giúp người dùng phân biệt được vị trí giờ tốt hơn. Với sự thiết kế đơn giản này đã tạo ra sản phẩm này phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng dành cho nữ giới.

2. Đánh giá chất lượng cấu tạo của sản phẩm đồng hồ Calvin Klein K8N23146

Mặt sau của K8N23146

Sản phẩm đồng hồ nữ Calvin này có thể nói là dành hết tinh hoa cho việc thiết kế bề ngoài. Chính vì vậy tính năng của sản phẩm không có nhiều ngoài chức năng xem giờ thông thường. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm vẫn được đánh giá cao nhờ vào được trang bị bộ máy điện tử Quartz.

Bộ máy trên giúp cho đồng hồ này luôn có thời gian chính xác. Độ sai lệch chỉ vào khoảng 20 giây/ tháng khiến nhiều người cảm thấy dường như không có sự sai lệch nào ở mỗi ngày.

Có thể thấy, sản phẩm đồng hồ Calvin Klein K8N23146 giúp người dùng có thể tiện lợi xem thời gian mọi lúc mọi nơi. Đồng thời sản phẩm này như một chiếc lắc tay xinh xắn, tinh tế dành cho phái nữ. Điều này khiến cho nhiều chị em cảm thấy thích thú và muốn sử dụng chiếc đồng hồ này bên mình.

Loading Facebook Comments ...