Tìm hiểu đồng hồ Movado mặt vuông nữ

Đồng hồ Movado là một trong những loại đồng hồ danh giá đến từ Thụy Sỹ – đất nước nổi tiếng với những mẫu đồng hồ sang trọng và đắt đỏ nhất. Movado có hơn 135 năm trong ngành công nghệ về chế tác “dụng cụ đo lường thời gian”. Vì thế Movado đã dần trở nên quen thuộc với tín đồ thời trang trên toàn thế giới và rất được ưa chuộng. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ Movado trên tay là khao khát của rất nhiều người.

 

https://dongho-citizen.com/hang-phat-hanh-dong-ho-radio-citizen-cal7400

https://dongho-citizen.com/de-ki-niem-100-nam-thanh-lap-citizen-mot-cuon-truyen-ve-dong-ho-ra-doi

https://dongho-citizen.com/dong-ho-de-thuong-moi-nhat-citizen-wicca-wicca-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi

 

 

Trải qua một chặng đường phát triển với bao thăng trầm, đồng hồ này càng ngày càng trở nên đẳng cấp. Không những được săn lùng ráo riết mà Movado cũng trở thành sản phẩm được nhiều người sử dụng. Không khó để lí giải vì sao Movado luôn lọt top những thương hiệu bán chạy nhất thế giới.

Đồng hồ Movado mặt vuông nữ

Không chỉ có đồng hồ Movado mặt vuông nam mà thiết kế đặc biệt ấn tượng này cũng có phiên bản cho nữ rất đẹp. Nếu đã quá nhàm chán với những thiết kế đồng hồ mặt tròn nữ tính phổ biến và mong muốn mang đến một sự mới lạ cho mình thì các nàng có thể chọn Movado mặt vuông nhé. Đảm bảo đó không chỉ là một vật giúp nàng quản lý thời giờ mà còn là một phụ kiện đẳng cấp.

Kết quả hình ảnh cho Movado mặt vuông nữ

Click mua đồng hồ Movado mặt vuông nữ

Nếu như đồng hồ Movado nam mặt vuông mang đến cho phái mạnh cảm giác đầy tự tin, mạnh mẽ và phong cách hơn trước phái đẹp, thì Movado mặt vuông nữ lại làm cho các quý cô trở nên tinh tế, sang trọng và thật dịu dàng, nhẹ nhàng và cực kì quyến rũ hơn trong mắt của các đấng mày râu. Khi bạn đã có một trang phục đẹp, một đôi giày sang chảnh thì một chiếc đồng hồ tuyệt vời sẽ là nét chấm phá hoàn hảo để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Loading Facebook Comments ...