ĐIỂM QUA CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE ERA-300

Casio Edifice ERA-300 là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, sang trọng và được thiết lập với rất nhiều chức năng thông minh. Hãy cùng chúng tôi, điểm qua những chức năng nổi bật nhất của chiếc đồng hồ này nhé!

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-casio-beside-bel-100d.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-sheen-she-3049pgl-7a-inh.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-ong.html

 

 

den led dong ho ERA-300DB-1A2VER

 Đèn led: Đèn Led được trang bị bên trong giúp đồng hồ Casio Edifice ERA-300 có thể phát sáng ra ánh sáng tia cực tím. Công nghệ đèn led được xem là một điểm nhấn đặc biệt và làm nên sức hút, đẳng cấp cho Casio Edifice ERA-300. Đó là sự thăng hoa của văn minh ánh sáng trong thế giới thời gian.

 Lớp phủ dạ quang: Mặt và kim đồng hồ được bọc bằng chất liệu huỳnh quang, điều này giúp đồng hồ nổi bật khi ở trong bóng tối.

dong ho ERA-300DB-1A2VER 1

 

 La bàn: Đồng hồ Casio Edifice ERA-300 được thiết lập hiển thiện cảm biến với chức năng la bàn tại vị trí 9 giờ.

 Nhiệt kế: Trong khoảng dao động nhiệt từ -10 ° C đến 60 ° C là môi trường mà đồng hồ có thể hoạt động tốt nhất.

 Giờ thế giới: Đồng hồ Casio Edifice ERA-300 có thể hiển thị giờ các khu vực thành phố lớn trên thế giới với chức năng giờ thế giới.

 

 

 Báo động: Casio Edifice ERA-300 được thiết lập với 5 báo động trong một ngày, giúp nhắc nhở bạn trong những hoạt động hằng ngày như các cuộc họp, sự kiện,…

 Lịch tự động: Chức năng lịch tự động của chiếc đồng hồ Casio Edifice ERA-300 là một điểm cộng lớn cho sản phẩm, bởi sau khi bạn thiết lập lịch tự động thì nó sẽ luôn hiển thị đúng ngày. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh hiển thị định dạng giờ 12h hoặc 24h.

 

dong ho ERA-300DB-1A2VER 4

 Khả năng chống nước: Chiếc đồng hồ Casio Edifice ERA-300 có khả năng chịu áp lực nước lên đến 10 ATM (tức là 100m). Giá trị m ở đây không liên quan đến độ lặn sâu, đây là giá trị để tính áp suất không khí khi đồng hồ được sử dụng ở độ sâu đó. (giá trị này được tính theo tiêu chuẩn ISO 22.810)

 Đồng hồ bấm giờ: Mặt hiển thị điện tử tại vị trí 3 giờ được thiết kế rất đặc biệt, ngoài chức năng hiển thị thứ và ngày, thì người dùng có thể điều chỉnh với chức năng đồng hồ bấm giờ với độ chính xác 1/20 giây và đồng hồ có thể đo thời gian lên đến 1 giờ.

Loading Facebook Comments ...