GA-120TR-1ADR sở hữu thiết kế trẻ trung năng động

Đầy màu sắc và năng lượng. Casio G-Shock chính là dòng sản phẩm đồng hồ thể thao đầy đủ 2 yếu tố này, dành riêng cho những người trẻ nhiệt tình, năng động. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới một sản phẩm trong dòng G- Shock thể thao, trẻ trung này. Đó là G-shock GA-120TR-1ADR, một trong những chiếc đồng hồ thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

 

 

 

 

  1. GA-120TR-1ADR sở hữu thiết kế trẻ trung năng động

Ngay từ thiết kế bên ngoài đã có thể nói được GA-120TR-1ADR trông đầy lôi cuốn và thu hút. Là một trong những dòng đồng hồ thể thao nên khả năng chịu đựng va đập của mẫu đồng hồ này khá tốt. Được thiết kế với vỏ nhựa có độ dày lên tới 16.9mm nên bề ngoài nhìn khá to. Điều này sẽ là ưu điểm cho những bạn có cổ tay nhỏ những sẽ là nhược điểm đối với những bạn có cổ tay khá lớn.

ga-120tr-1adr-su-loi-cuon-manh-me-nang-dong-cua-gioi-tre

Mẫu đồng hồ GA-120TR-1ADR trẻ trung

Sắc đỏ thể hiện có sự năng nổ, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cùng với đen, trắng và một chút xanh dương làm điểm nhấn thể hiện sự mạnh mẽ. Trong thiết kế của sản phẩm này còn được gắn một chíp đèn led nhỏ. Công tắc đèn được thiết kế tự động làm cho sản phẩm càng thêm phần hiện đại thu hút giới trẻ.

Kính chịu lực của Gshock GA-120TR-1ADR kính có mức độ chịu lực, áp lực nước ở độ sâu 200m. Dây đeo làm bằng chất liệu cao su được đảm bảo an toàn có độ dẻo dai và bền bỉ cao. Thiết kế của dây đeo đồng hồ GA-120TR-1ADR tạo cảm giác chắc chắn nhưng không kém phần trẻ trung.

 

Nếu đối tượng khác hàng là những người trẻ như học sinh, sinh viên… thì mức giá của chiếc GA-120TR-1ADR vẫn còn khá cao. Vì thiết kế chống shock, nên thân máy khá dày nên khá kén người đeo. Mẫu chỉ có màu đỏ. Vậy nên, GA-120TR-1ADR sẽ không phù hợp với những bạn thích phụ kiện có tông màu trầm cho lắm

Loading Facebook Comments ...