Đồng hồ Casio BGA-130-4BDR với sự bền bỉ đáng kinh ngạc

  1. Đồng hồ Casio BGA-130-4BDR với sự bền bỉ đáng kinh ngạc

 

 

 

 

Khi mới lựa chọn mua, tôi chỉ chọn vì cảm thấy chiếc đồng hồ này thích hợp với cả hai mẹ con. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các tính năng của chiếc đồng hồ này khiến tôi cực kỳ ngạc nhiên.

review-dong-ho-bga-130-4bdr-su-lua-chon-ua-thich-cua-toi

Đồng hồ Casio Baby G BGA-130-4BDR  chống sốc cực tốt

Mặc dù đã được quảng cáo là Casio Baby G BGA-130-4BDR có tính chống sốc và chống nước cực tốt. Nhưng khi trực tiếp sử dụng, tôi mới thực sự hiểu nó tốt như thế nào. Điều này khiến tôi cực hài lòng.

Hai mẹ con có thể thoải mái đeo đồng hồ đi bơi hay đi biển mà không lo nước vào hỏng. Thậm chí nhiều hôm bé thường để quên đồng hồ trong nhà tắm. Dù trong đó độ ẩm cao và bị nước bắn vào khá nhiều nhưng đồng hồ vẫn chạy rất ổn định và không có dấu hiệu bị ngấm nước. Đồng thời, dù bị va chạm rất nhiều nhưng chiếc đồng hồ vẫn không bị xước hay hỏng.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được trang bị tính năng giờ thế giới. Đây là một tính năng được coi gái tôi cực kỳ yêu thích. Chiếc đồng hồ được trang bị 29 múi giờ của 27 thành phố, mỗi thành phố lại có một mã hiển thị riêng. Điều này giúp bé có thể tùy ý xem giờ thành phố mình yêu thích bất cứ lúc nào, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Dù đã dùng được một thời gian khá dài nhưng đồng hồ Casio Baby G BGA-130-4BDR vẫn còn bóng và đẹp như ngày đầu mới mua. Theo đánh giá của tôi, đây là một chiếc đồng hồ phù hợp với cả các bạn nữ trưởng thành, những bạn tuổi teen hay các bé gái có cổ tay không quá nhỏ. Đặc biệt, bạn có thể dùng làm đồng hồ đôi cho mẹ và con cũng rất tuyệt.

 

Với mức giá hiện nay của Casio Baby G BGA-130-4BDR, tôi hài lòng với những gì nó đem lại và tôi cũng rất thích nó. Đây mặc dù là một chiếc đồng hồ thể thao với những tính năng thông thường như nhiều chiếc BaBy G khác nhưng nó đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Đây sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của tôi mỗi lần đi chơi.

Loading Facebook Comments ...