Khám phá Chi Tiết Đồng Hồ Citizen AR3010-65A

Citizen, thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Hãng thành lập từ năm 1986 và cho đến nay thì Citizen đã trở thành nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng và lớn nhất trên thế giới, Citizen tự hào là nhà tài chợ lớn cho các sự kiện mang tính toàn cầu như US Open.. World Figure Skating…

Đi đầu với công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác góp phần vì mục đích bảo vệ mội trường. Dòng đồng hồ Citizen Eco-Drive đã và đang thật sự tạo nên một trào lưu mới trong làng đồng hồ thế giới.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/16/huong-dan-su-dung-che-do-bao-thuc-o-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-baby-g-bga-210-7b4dr-tre-trung-nang-dong-de-phoi-do-danh-cho-nang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/16/cap-nhat-thiet-ke-dong-dong-ho-casio-a168-dien-tu/

 

Kết quả hình ảnh cho Citizen AR3010-65A

Mô Tả Chi Tiết Đồng Hồ Citizen AR3010-65A

  • Mặt số đơn giản với 2 kim theo phong cách truyền thống đơn giản, với các cột mốc thời gian được thiết kế theo phong cách đơn giản hình lưỡi kiếm sắc sảo cho thấy sự tinh tế của nhà thiết kế thể hiện trên mặt số của chiếc đồng hồ Citizen AR3010-65A. Nhìn thẳng vào mặt số ta sẽ thấy logo thương hiệu Citizen Eco-Drive nổi bật trên nền mặt số màu trắng sữa sang trọng tinh tế. Chiếc AR3010-65A thuộc dòng máy Eco-Drive siêu mỏng , và đây cũng chính là tên bộ máy năng lượng ánh sáng đem lại sự nổi tiếng như hiện nay của thương hiệu Citizen Nhật Bản.
  • Bezel được thiết kế dạng hình tròn trơn bóng, mỏng manh nhằm tăng thêm sự tinh tế sang trọng cho sản phẩm. Phía trong Bezel là mặt kiếng Sapphire chống trầy xước, cùng với loại kiếng sẽ giữ cho chiếc Citizen AR3010-65 luôn có một độ sáng bóng sang trọng nhất định.
  • Dây đeo được thiết kế dạng mắc xích đặc biệt theo phong cách hiện đại tạo sự sang trọng phá cách, cùng với màu trắng bạc hòa hợp với Bezel cũng như làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc đồng hồ Citizen AR3010-65A.

Một chút về công nghệ Eco-Drive: Đây là dòng đồng hồ sử dụng ánh sáng để chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho bộ máy của chiếc đồng hồ hoạt động, năng lượng sẽ được tích trữ vì vậy chỉ cần để đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn trong khoảng 8h thì chiếc đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong 6 tháng mà không cần sạc thêm.

Loading Facebook Comments ...