Sự đặc biệt trong cỗ máy Chemin Des Tourelles Powermatic 80

Một trong những giá trị tạo nên thương hiệu đồng hồ Tissot Thuỵ Sỹ danh tiếng đó là bộ sưu tập đặc biệt Chemin Des Tourelles Powermatic 80 với những thiết kế cực kỳ tinh xảo được đặt trong hoạ tiết đường vân guilloche. Vậy bạn biết gì về bộ sưu tập Chemin Des Tourelles Powermatic 80 này.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/anh-gia-bo-may-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-van-hanh-cua-he-thong-len-day.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-noi-bat-cua-ong-ho-nam-orient.html

 

Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 ra đời vào thời điểm nào?

Bộ sưu tập Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 được ra đời nhân dịp kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt đó là 162 năm thành lập thương hiệu Tissot và chúng được giới thiệu tới toàn thể tín đồ yêu đồng hồ trên toàn thế giới trong triển lãm BaselWorld năm 2015. Bộ sưu tập này được đặt tên theo con phố “Chemin Des Tourelles” tại thị trấn Le Locle  – nơi khai sinh ra thương hiệu Tissot, nơi mà người sáng lập đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng lên nhà máy sản xuất vào năm 1907. Cho đến bây giờ, thì đây vẫn là bản doanh tiếp tục duy trì sản xuất để tạo ra những cỗ máy thời gian Tissot lừng danh trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Sự đặc biệt trong cỗ máy Chemin Des Tourelles Powermatic 80

Bộ sưu tập Chemin Des Tourelles Powermatic 80 vốn dĩ là một phần trong bộ Chemin Des Tourelles, bao gồm 29 phiên bản, trong đó Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 chiếm số lượng lớn biến chuyển với 19 phiên khác nhau. Có thể nói, bộ sưu tập Chemin Des Tourelles Powermatic 80 được tạo ra như một sự tiếp nối sứ mệnh, gìn giữ và bảo tồn những giá trị di sản được tạo ra đến từ cái tên Tissot- một thương hiệu hàng đầu, với vị trí vững chắc trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ.

Sự đặc biệt trong cỗ máy Chemin Des Tourelles Powermatic 80

 

     – Giá trị lịch sử: Về mặt giá trị lịch sử, thì những chiếc đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 chính là cột mốc đánh dấu cho một sự kiện đặc biệt trong lịch sử phát triển của thương hiệu Tissot, đánh dấu kỉ niệm hơn 162 năm phát triển, ghi lại những bước đầu đầy khó khăn và những giá trị tích lũy đạt được trong suốt quá trình phát triển và bảo tồn những giá trị truyền thống, vững bước tiến đến tương lai.
     – Giá trị thẩm mỹ đỉnh cao: Có lẽ bộ sưu tập Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 chính là sự đúc kết tất cả những kinh nghiệm, những giá trị truyền lại, những kỹ thuật chế tác bậc thầy của những chuyên gia, đã sáng tạo nên một vẻ đẹp vô cùng mỹ mãn. Những chiếc đồng hồ này được sản xuất dành cho cả nam và nữ, đặc biệt là mức giá trong tầm dễ tiếp cận với những ai yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ Tissot.

Loading Facebook Comments ...