Cách trang trí bánh sinh nhật bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ

Một chiếc bánh sinh nhật thường là trung tâm của hầu hết các bữa tiệc sinh nhật truyền thống. Mọi người tập trung quanh chiếc bánh, nến của nó được thắp nến đầy màu sắc, bài hát sinh nhật được hát và cậu bé hay cô gái may mắn thổi tắt những ngọn nến để thực hiện một điều ước. Đó là một khoảnh khắc kỳ diệu có thể trở nên kỳ diệu hơn nữa bởi một chiếc bánh tự làm từ bạn! Với một vài kỹ thuật và thủ thuật, việc làm một chiếc bánh sinh nhật đơn giản có thể khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là nguồn cung cấp phù hợp, một chút kiên nhẫn và một chút sáng tạo và bạn sẽ sớm làm được một chiếc bánh mà không ai có thể quên.

Bước 1 Sáng tạo ý tưởng chiếc bánh của bạn.

Quyết định của bạn ở đây có thể sẽ phụ thuộc vào người mà chiếc bánh được dự định. Bạn có thể sử dụng màu sắc yêu thích của người đó để phối màu cho chiếc bánh của mình, nhưng bạn cũng nên suy nghĩ về các hoạt động yêu thích, như thể thao hoặc nhân vật, như những màu sắc từ sách và chương trình TV yêu thích.
Khi căn cứ chiếc bánh của bạn xung quanh một cuốn sách yêu thích, chương trình TV hoặc nhân vật, hãy cố gắng chọn ra các tính năng mang tính biểu tượng sẽ dễ dàng tạo lại trên chiếc bánh của bạn. Ví dụ, nếu làm một chiếc bánh theo chủ đề Harry Potter, bạn có thể sử dụng các bức tượng nhỏ Lego Harry Potter để trang trí.

trang trí bánh sinh nhật b1

Bước 2 Lên kế hoạch cho bất kỳ tin nhắn trên bánh của bạn.

Viết với đóng băng có thể khó khăn. Các chữ cái quá nhỏ sẽ bị bẹp và có thể dễ dàng bỏ qua. Mặt khác, viết quá lớn có thể khiến thông điệp của bạn không đầy đủ, hoặc làm mất cân bằng của chiếc bánh của bạn. Sử dụng bút chì và một mẩu giấy vụn để cảm nhận khoảng cách và kích thước của các chữ cái trong tin nhắn của bạn trước khi bạn thử đóng băng
Bạn có thể muốn thực hành bài viết của mình bằng cách sử dụng bản sao bút chì của bạn như một bản vẽ. Trộn một số sương giá thêm, và sử dụng một túi đường ống để làm theo các chữ cái của tin nhắn của bạn quen với việc viết bánh.

Bước 3 Làm giấy nến nếu một người mới biết viết bánh.

Viết ra thông điệp của bạn theo cách bạn mong muốn và sau đó cắt ra một khuôn tô của tin nhắn của bạn bằng kéo. Khi bạn đã cắt hình dạng của các chữ cái trong tin nhắn của mình, bạn có thể đặt stprint của bạn sang một bên để sử dụng sau.
Khi bạn đã sẵn sàng để viết tin nhắn của mình, bạn nên đặt tấm giấy nến của bạn gần bề mặt đóng băng nơi bạn sẽ viết và phủi nó bằng đường bột. Bằng cách này, bạn có một hướng dẫn đường bột cho văn bản bánh của bạn.

trang trí bánh sinh nhật b2

Bước 4 Kiểm tra mức độ của bánh của bạn.

Một đầu phẳng sẽ là tốt nhất cho nỗ lực trang trí của bạn, vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc trang trí trượt xuống một phần dốc hoặc hình vòm của chiếc bánh của bạn. Nếu bánh của bạn có một vương miện nhẹ, bạn có thể sửa điều này bằng cách đặt một cái đĩa lên trên bánh của bạn sau khi bạn lấy nó ra khỏi lò và ấn nhẹ xuống.
Kiểm tra mức độ bánh của bạn bằng cách đặt một miếng bìa cứng sạch trên đỉnh. Nếu các tông nằm phẳng, bánh của bạn là cấp. Sử dụng cấp độ của một thợ mộc nhỏ sẽ đảm bảo bánh phẳng nhất có thể.

Nhiệt độ lò của bạn có thể là nguyên nhân của bánh không đều của bạn. Nhiệt độ quá cao có thể gây ra điều này; tránh điều này bằng cách kiểm tra lại nhiệt độ lò của bạn bằng nhiệt kế lò.

Bước 5 Để bánh của bạn nguội hoàn toàn.

Áp dụng thuật đóng băng trong khi bánh của bạn vẫn còn ấm có thể dẫn đến một mớ hỗn độn. Ngoài ra, trong khi bánh của bạn vẫn còn nguội, nó sẽ ít âm thanh hơn. Làm mát bánh của bạn bằng cách:

✔ Lấy bánh ra khỏi lò và đặt lên giá để nguội hoặc quầy của bạn trong khoảng 5 – 10 phút.

✔ Di chuyển bánh của bạn vào tủ lạnh để giúp làm mát trong khi khóa độ

✔ Niêm phong bánh của bạn bên trong khuôn của nó bằng bọc nhựa hai lớp sẽ ngăn không cho nó bị khô.

✔ Trả lại bánh của bạn vào tủ lạnh trong một đến hai giờ.

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc bánh sinh nhật ngon miệng và ngon mắt của mình. Thật không hề khó một chút nào phải không? Hi vọng sau khi tìm hiểu kỹ bài viết này, các bạn sẽ có thể làm được cho mình một chiếc bánh sinh nhật “bá đạo nhất vịnh Bắc Bộ” nhé!

 

>> Nguồn : Trangtrisinhnhat.org

Loading Facebook Comments ...