Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Bambino Gen 4

Khép lại dòng kính cong với Orient Bambino Gen 4, thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản cũng đã để lại cho nhiều anh em cảm nhận mới mẻ về một dòng đồng hồ huyền thoại. Tuy nhiên, không phải ai cũng khám phá ra hết được những nét đặc biệt, những tính năng khi không có điều kiện trên tay.

 

Bộ sưu tập Bambino Gen 4

Có lẽ vì là thế hệ cuối cùng của dòng đồng hồ mặt kính cong nên Orient đã chăm chút hơn khi cho ra mắt bộ sưu tập này. Dưới đây là 4 model thuộc Bambino Gen 4

1. Orient FAC08002F0 – Ấn tượng với xanh ngọc bích

Orient Bambino Gen 4 chính hãng

Màu xanh ngọc của model này mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng cũng vô cùng sang trọng và quý phái. Góp phần làm tăng sự sang trọng đó chính là ánh vàng của vỏ.

2. Orient FAC08001T0 – Đen huyền bí

Orient Bambino Gen 4 giá rẻ

>>> Thông tin về đồng hồ Orient FAC08001T0

Mặt số đen mang đến một cảm giác huyền bí và sức mạnh tiềm ẩn. Với màu sắc này thì model này thích hợp dành cho những quý ông thanh lịch. Nếu đặt mẫu này cạnh một bộ vecton thì anh em sẽ thấy dường như bộ đôi này sinh ra để dành cho nhau.

3. Orient FAC08003A0 – Sang trọng và lịch thiệp

đồng hồ Orient Bambino Gen 4

>>> Đánh giá đồng hồ Orient FAC08003A0

Màu ghi là tông màu chủ đạo của sản phẩm này. Màu sắc này có vẻ như kén người dùng hơn bởi vì muốn nó nổi bật thì người dùng phải mặc những bộ trang phục có màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên thì mẫu này lại mang đến cho người dùng sự sang trọng và lịch thiệp.

4. Orient FAC08004D0 – Cuốn hút với mặt số xanh dương

Orient Bambino Gen 4 tại ShopWatch

>>> Thông số chi tiết Orient FAC08004D0

Khác với 3 mẫu còn lại, model này có một mặt số xanh dương – một màu sắc tượng trưng cho nhiệt huyết, sự năng động tràn đầy năng lượng. Nếu anh em là một người năng động, trẻ trung thì mẫu đồng hồ này rất phù hợp.

Loading Facebook Comments ...