Đồng hồ Casio nam chính hãng DB-360G-9ADF

Đồng hồ Casio nam chính hãng DB-360G-9ADF

 

 

 

 

 

Chán màu đen, trắng quen thuộc, chán dây da lịch lãm, vậy tại sao không chọn chiếc đồng hồ điện tử mặt vuông Casio DB-360G-9ADF?

Đồng hồ nam giá 2 triệu Casio DB-360G-9ADF
Thiết kế sáng loáng, cực kỳ sang chảnh của chiếc đồng hồ nam Casio DB-360G-9ADF

Thoạt nhìn, người ta đã bị cuốn hút ngay bởi thiết kế của Casio DB-360G-9ADF. Chiếc đồng hồ này được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, tạo cho người dùng sự thuận tiện tuyệt đối. Với 4 nút điều chỉnh ở cạnh đồng hồ, người dùng có thể tùy biến đè, lịch ngày giờ, chế độ bấm giờ hay chuông báo thức. Quả thực quá tiện lợi!

Đồng hồ nam Casio DB-360G-9ADF với nhiều tính năng hiện đại
Ngoài chế độ hiển thị giờ cực kỳ chính xác, mẫu đồng hồ này còn có nhiều tính năng hiện đại khác như hiển thị lịch, ngày, giờ, đèn chiếu sáng, chuông báo thức…

Điểm vượt trội hơn hẳn của chiếc đồng hồ này so với những chiếc đồng hồ khác là ở dung lượng pin. Casio DB-360G-9ADF cho thời gian sử dụng lên tới 10 năm. Đây quả là một con số đáng kinh ngạc.

Thiết kế ấn tượng, đơn giản, tinh tế và bền bỉ là tất cả những tính từ miêu tả chiếc đồng hồ nam Casio DB-360G-9ADF. Tuyệt vời như vậy mà giá đồng hồ Casio nam chính hãng này chỉ 1.559.700VNĐ và được bảo hành trọn đời khi mua tại JPWatch.

Thiết kế đơn giản mà ấn tượng của mẫu đồng hồ nam giá 2 triệu Casio DB-360G-9ADF
Thiết kế quá tuyệt vời của mẫu đồng hồ Casio DB-360G-9ADF
Loading Facebook Comments ...