Sơ lược lịch sử hình thành Orient?

Thương hiệu đồng hồ Orient đã quá quen thuộc với giới hâm mộ đồng hồ hàng hiệu. Những mầu đồng hồ của Orient luôn được chú trọng về chất lượng lẫn thiết kế, và vì thế mà không quá đỗi ngạc nhiên khi Orient đã và đang không ngừng chiếm trọn sự yếu mến của các fan nhà mình.

Nếu đã là tín đồ của Orient, bạn đã có kinh nghiệm để chọn cho mình một chiếc đồng hồ Orient chính hãng chưa? Nếu vẫn chưa thì qua bài viết sau đây, bạn sẽ có thể hiểu thêm về một số kinh nghiệm để chọn đồng hồ Orient chuẩn chính hãng.

Đồng hồ Orient chính hãng

1. Sơ lược lịch sử hình thành Orient?

Thương hiệu Orient Watch được sáng lập bởi ông Shogoro Yoshida. Khởi đầu là một cửa hàng đồng hồ bé nhỏ trong lòng thành phố Tokyo rộng lớn, thời điểm 1901, khi mà đế chế Nhật Bản còn rất ít cái tên sản xuất đồng hồ, thì chính ông Shogoro Yoshida đã thành công ghi lại dấu ấn trong trí nhớ của rất nhiều người lúc bấy giờ bằng cái tên Yoshida.

Tiền thân của Orient là “Yoshida Watch Shop”, năm 1912 ông Yashida bắt đầu chế tạo những chiếc đồng hồ bằng vàng đầu tiên. Năm 1934 nhà máy sản xuất đầu tiên Toyo Tokie ra đời với những mẫu đồng hồ để bàn, đồng hồ đo và những dấu ấn riêng của đồng hồ đeo tay. Năm 1949, theo chiến tranh thế giới thứ 2, nền kinh tế bị suy giảm, nhiều nhà máy của Orient đã buộc phải đóng cửa.

Để đánh dấu sự trở lại của mình, năm 1951 Yoshida đã thành công sáng tạo ra rất nhiều những kiểu dáng đồng hồ độc đáo và ấn tượng, không những vậy, đây còn là những cổ máy có chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản. Với tầm nhìn xa cùng những chiến lược kinh doanh hoàn hảo Yoshida một lần nữa đem Orient Watch đến gần với mọi người trên khắp thế giới. Chính vì thế mà cho đến hiện tại, Orient vẫn chiếm được một chỗ đứng quan trọng trong lòng các tín đồ đam mê đồng hồ chính hãng.

Loading Facebook Comments ...