Lịch sử thương hiệu đồng hồ Ingersoll nổi tiếng

Đánh giá đồng hồ Ingersoll

 

 

 

 

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Ingersoll nổi tiếng

Ingersoll là thương hiệu đồng hồ lâu đời ở Mỹ với bề dày những thành tích đáng nể. Thương hiệu được gây dựng và phát triển bởi hai người đàn ông  Robert và Charles Ingersoll. Khởi điểm của công ty là chuyên kinh doanh những mặt hàng đồng hồ cho đại đa số những ai có nhu cầu muốn sử dụng. Với ước vọng có thể tự mình sản xuất được những chiếc đồng hồ giá thành hợp lý để ai cũng có thể được sử dụng( thời điểm ấy giá thành cho một chiếc đồng hồ là rất đắt bởi giá thành nguyên liệu linh kiện làm nên đồng hồ không phải là rẻ), 2 anh em nhà Ingersoll đã cho ra đời một loạt những chiếc đồng hồ 1 dollar- bằng với mức lương tối thiểu làm việc một ngày của người dân New York. Với phương châm như thế, họ đã bán được đến 50 triệu chiếc đồng hồ và bán cho nhiều người của các quốc gia trên thế giới. Câu chuyện ấy đến bây giờ vẫn được nhiều người biết đến và ấn tượng về cách sống và làm việc của họ.

đồng hồ Ingersoll

Đánh giá thiết kế bên ngoài

Dù là một trong những thương hiệu lâu đời nhất tại Mỹ, Ingersoll không bao giờ bị lép vế trước những thương hiệu ra đời theo xu hướng cả. Hãng vẫn tồn tại và làm việc tốt, với doanh thu cực kì ấn tượng mỗi khi bộ sưu tập mới được ra đời. Giới trong nghề và những người có sở thích sưu tập đồng hồ luôn ấn tượng với thiết kế của sản phẩm. Không đem lại cảm giác cổ điển phong thái thượng lưu như những sản phẩm lâu đời khác, Ingersoll vẫn cho thấy những mặt hiện đại bên trong chiếc đồng hồ. Những bộ sưu tập của Ingersoll cực kì thích hợp với những người trẻ tuổi bởi tinh thần mà nó đem lại.

đồng hồ ingersoll 2

Mặt đồng hồ

Thiết kế mặt đồng hồ Ingersoll được những người sử dụng đánh giá rất cao. Nằm giữa bộ sưu tập cá nhân gồm nhiều hãng khác nhau, Ingersoll vẫn không bị mờ nhạt và chìm đi, thậm chí còn nổi bật hơn cả những thương hiệu đồng hồ đắt tiền khác. Không chỉ nhấn ở những phần trên mặt đồng hồ, Ingersoll còn thiết kế cho tác phẩm của mình 3 núm vặn với những chức năng khác nhau ở phần viền thân- khác với đại đa số đồng hồ chung là chỉ sở hữu một núm vặn. Không chỉ có mặt đồng hồ tròn, có rất nhiều thiết kế của Ingersoll là mặt hình chữ nhật đi cùng với dây da mỏng, đem lại vẻ thời thượng và cá tính.

đồng hồ ingersoll 3

Loading Facebook Comments ...