Lịch sử thương hiệu đồng hồ Revue Thommen nổi tiếng

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Revue Thommen nổi tiếng

 

 

 

 

 

Công ty Revue Thommen là một công ty cổ phần. Không có những khởi đầu thành công và nhẹ nhàng như những công ty đồng hồ khác, công ty Revue Thommen trải qua khá nhiều biến cố. Thế nhưng vào năm 1905- tức là 50 năm sau khi thành lập, công ty đã dần ổn định và bán ra những mặt hàng được người tiêu dùng để ý. Trước đó công ty cũng đã bán được những sản phẩm đồng hồ với cái tên khác, thế nhưng không nổi bật và nhanh chóng bị chìm nghỉm bởi không trụ vững trên thị trường.

Mặt hàng đồng hồ Revue Thommen khi cho ra mắt đã nhanh chóng có được những thành công nhất định. Và một thành công lớn nhất, có lẽ những hãng đồng hồ khác cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới, đó là trở thành thương hiệu đồng hồ yêu thích của các đời tổng thống. Thế nên Revue Thommen là cái tên nổi đình đám nhất trong giới đồng hồ thời bấy giờ, và cho đến nay vẫn giữ được nhiều người trung thành với sản phẩm.

Đánh giá thiết kế đồng hồ Revue Thommen- ông hoàng của sự tinh xảo

Không phải dễ gì mà các thiết kế đồng hồ Revue Thommen rơi vào mắt xanh của tổng thống. Chắc chắn rằng phải có một sự đặc biệt nào đó thì Revue Thommen mới được nhiều tổng thống yêu thích và sử dụng liên tục. Sau một khoảng thời gian dài tìm kiếm thì các nhà nghiên cứu đồng hồ cũng đã tìm ra được lý do. Chính tổng thể sản phẩm nhẹ nhàng, nhưng lại vô cùng trưởng thành đứng đắn khiến cho sản phẩm được yêu thích hơn những sản phẩm đến từ những thương hiệu khác. Hơn nữa, giá thành của những chiếc đồng hồ này lại không hề bị xếp vào mặt hàng đắt đỏ, xa xỉ, do vậy mà không khó để người dân có thể mua được những mặt hàng giống với tổng thống.

Loading Facebook Comments ...