ÁO THIẾT KẾ – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO PHÁI NỮ

Những tiến bộ của công nghệ hiện đại đã giúp cho ngành công nghiệp may mặc phát triển một cách chóng mặt nhờ vào việc áp dụng công nghệ để sản xuất ra hàng loạt những bộ quần áo mang quy chuẩn chung có thể phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy vậy điều này đã vô tình làm cho các sản phẩm quần áo dần trở nên bão hòa và không còn tính độc, lạ, thú vị nữa. Cùng với những ưu điểm của mình, áo thiết kế đã xóa tan khuyết điểm của những sản phẩm đại trà và ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam.

I. Áo thiết kế có mẫu mã độc đáo

Điều đầu tiên chúng ta có thể thấy đó là sản phẩm thiết kế luôn đảm bảo tính độc, lạ, đẹp. Các nhà thiết kế bắt theo xu hướng thời trang rất nhanh và luôn đưa ra những sản phẩm đã được thiết kế lại sao cho đẹp mắt và khác lạ hơn với những mặt hàng phổ thông. Vì vậy bạn không cần phải lo rằng bộ quần áo của mình quá lạ mắt và không bắt theo trend hiện tại.

Điểm đặc biệt của quần áo thiết kế đó chính là cho phép người mua được đặt mẫu theo yêu cầu. Bạn có thể trực tiếp lên ý tưởng, hay đưa ra các yêu cầu để nhà thiết kế sản xuất ra một sản phẩm sao cho đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân. Đó chính là bộ cánh tôn lên cá tính và thể hiện phong cách của riêng bạn.

Ảnh 1: Hình minh họa

II. Áo thiết kế có chất lượng tuyệt vời

Đồ thiết kế luôn được dành riêng cho bạn. Vì vậy mọi thông số về cơ thể như số đo 3 vòng, chiều dài tay chân, độ rộng vai,… đều được đo đạc một cách kỹ lưỡng và giúp cho bộ trang phục vừa vặn và khi mặc cảm thấy thoải mái nhất. Những bộ quần áo may sẵn không thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe này. Bên cạnh đó, áo thiết kế được may thủ công tỉ mỉ và chi tiết giúp cho sản phẩm đảm bảo được vẻ đẹp và độ bền đáng kinh ngạc.

III. Áo thiết kế giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Nghe có vẻ không hợp lý lắm nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Thay vì phải vật lộn tìm kiếm một chiếc áo phù hợp ở hàng tá những cửa hàng khác nhau mà có khi còn phải trở về tay không hoặc mua phải sản phẩm không ưng ý lắm thì bạn chỉ việc đến tiệm may uy tín và đặt mua một chiếc áo theo đúng yêu cầu của mình. Sau đó bạn có thể về nhà và đợi đến ngày nhận áo. Bên cạnh đó, vì chất lượng sản phẩm rất tốt và có độ bền cao nên bạn không cần phải mua cả đống quần áo kém chất lượng và phải mua mới liên tục nữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều đấy.

Ảnh 2: Hình minh họa

Thời trang tự thiết kế đang dần chiếm ưu thế trở lại sau một thời gian dài những nhà sản xuất chạy theo hàng hoá rẻ tiền, đại trà, kém chất lượng.  Các shop thời trang thiết kế cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ và liên tục đưa ra thị trường những mẫu thời trang thiết kế độc đáo, chất lượng với mức giá cả hợp lý. Vì vậy, áo thiết kế là sản phẩm hoàn hảo bạn không thể bỏ qua.

Tin nhanh tại: http://trangtrisinhnhat.org

Loading Facebook Comments ...