Đồng hồ Eco Drive sự sáng tạo đỉnh cao của công nghệ đồng hồ

Cái tên Citizen một hiệu đồng hồ quá nổi tiếng với vị trí số 2 trong ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản. Chú ý nhất là 70% sản phẩm của Citizen là loại máy Eco-Drive sử dụng năng lượng ánh sáng.

 

 

 

 

 

Dòng máy Eco-Drive chạy bằng pin năng lượng với châm ngôn “ở đâu có ánh sáng, ở đó có quyền lực”. Vì thế để thay được một cục pin chính hãng, bạn cần tìm đến đúng địa chỉ. Bài viết này sẽ giải đáp hết những vấn đề liên quan đến “ thay pin đồng hồ Eco Drive”

  1. Đồng hồ Eco Drive sự sáng tạo đỉnh cao của công nghệ đồng hồ

Để nói về lịch sử đồng hồ thì vào khoảng thời gian năm 1970, công nghệ đồng hồ Quartz vẫn là dòng đồng hồ thạch anh chạy bằng pin chiếm lĩnh thị trường đồng hồ Nhật Bản và trở thành dòng đồng hồ phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên cũng lúc này do năng lượng gặp tạo pin có khủng hoảng, Citizen bắt đầu tìm kiếm một nguồn năng lượng thay thế cho đồng hồ. Và những chiếc đồng hồ Citizen eco drive được coi là “chìa khóa thành công” của hãng tính tới thời điểm hiện nay.

Đồng hồ Eco-Drive là gì? Là dòng đồng hồ hoạt động nhờ vào năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng của bất cứ nguồn sáng nào. Đồng hồ sử dụng các Panel cực nhạy trên mặt số hấp thụ năng lương ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và một thiết bị sạc pin. Pin dự trữ hoàn toàn không chứa thủy ngân đây là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Loading Facebook Comments ...