Chất liệu Moon Dust được sử dụng trong mặt số đồng hồ

Bullets

 

 

 

 

Mẫu đồng hồ: Son of a Gun by Artya

Chất liệu Bullets được sử dụng trong đồng hồ

 

Với một mặt đồng hồ có sáu viên đạn 6mm Flobert, ý tưởng cho thiết kế của chiếc đồng hồ này từ hình dáng của ổ chứa đạn của một khẩu súng lục(bullet chamber)
Theo đây, tôi cho rằng trường hợp của chiếc đồng hồ này có thể được gọi là một chiếc áo khoác kim loại đầy đủ. Bộ sưu tập đồng hồ “Son of a Gun” có các phiên bản khác nhau với các loại đạn và mục đích trang trí khác nhau. Thậm chí còn có một phiên bản tượng trưng cho việc có thể tránh người sói (hình bên phải) với hai viên đạn bạc rất rõ ràng
Bạn có thể thực sự gặp vấn đề với an ninh hàng không nếu sở hữu những mẫu đồng hồ này. chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian bởi khả năng bạn sẽ không được qua cửa an ninh.

9. Moon Dust

Mẫu đồng hồ: Moon Dust DNA

Chất liệu Moon Dust được sử dụng trong mặt số đồng hồ

 

Tại nạn thảm khốc của Titanic vào năm 1912 là một trong những thảm họa hàng hải tồi tệ nhất trong thời bình với 1.500 người chết hay mất tích, vì vậy có thể hiểu được rằng chiếc đồng hồ đầu tiên của Romain Jerome trong các sản phẩm Moon Dust DNA  của nó đã cáo buộc việc sử dụng kim loại từ chiếc tàu Titanic xấu số này. Mặc dù cuộc tranh cãi này đồng hồ là một món đồ bình thường và chỉ để tưởng nhớ những thứ đã xảy ra.
Thứ hai, chiếc đồng hồ DNA bụi mặt trăng có bụi mặt trăng từ một tảng đá thu được từ mặt trăng đầu tiên. Bụi đã được rắc trong các hình tròn nhỏ biểu tượng miệng núi lửa ở mặt đồng hồ.
Ngoài chất liệu là bụi đá mặt trăng, một lần nữa chiếc đồng hồ này còn có sự góp mặt của thép từ tàu con thoi Apollo 11, cùng với các sợi từ một chiếc phi hành lý được đeo trong nhiệm vụ ISS được sử dụng cho dây đeo.
Một sự khá trùng hợp, dải đồng hồ DNA được thành lập bởi Yvan Arpa, người đã tạo ra thương hiệu artYa của mình đã đề cập trước đó.
Sự giới hạn của phiên bản này được truyền thông như một cách thông minh để quảng bá, DNA Moon Dust bị giới hạn 1969 bản, để kỷ niệm năm người đàn ông đầu tiên đặt chân lên mặt trăng.
Loading Facebook Comments ...