Casio G – shock GA-110HC-1AHDR

Bạn nghĩ sao về  một  chiếc đồng hồ thể thao bền bỉ cùng những tính năng hiện đại nhưng lại có mức giá vừa túi tiền? Quả là một sự lựa chọn tuyệt vời phải không nào? Hiểu được điều đó, hãng Casio của Nhật Bản đã cho ra mắt rất nhiều đồng hồ thể thao dòng G – shock với tính năng cùng thiết kế vượt trội nhưng lại có mức giá chỉ từ 4 -5 triệu. Dưới đây là Top 7 đồng hồ G – shock từ 4 – 5 triệu đang HOT trên thị trường hiện nay.

 

 

 

  1. Casio G – shock GA-110HC-1AHDR

Sẽ không quá khó hiểu khi Casio G – shock GA-110HC-1AHDR lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Với thiết kế mặt đồng hồ với tông màu chủ đạo là màu xanh dương có độ đậm nhạt khác nhau, chiếc đồng hồ này tạo một cảm giác dịu nhẹ và êm ái khi ngắm nhìn nó. Chính vì vậy, Casio GA-110HC-1AHDR luôn khiến người đối diện khó thể nào quên khi đã từng thấy nó. Điều này giải thích vì sao mà chiếc đồng hồ này lại đang HOT đến thế.

top-7-dong-ho-g-shock-tu-4-5-trieu-dang-hot-tren-thi-truong-hien-nay

Chiếc đồng hồ Casio nào trong tầm giá 4 – 5 triệu?

  1. Casio G – shock GD-X6900MH-1DR

Nhắc đến Top 7 đồng hồ G – shock từ 4 – 5 triệu, Casio G – shock GD-X6900MH-1DR là cái tên không thể bỏ qua. Với thiết kế họa tiết bánh xe quen thuộc, chiếc đồng hồ này gây ấn tượng bởi thiết kế nam tính nhưng cũng đầy bí ẩn. Màu đen kết hợp cùng xám khiến chiếc đồng hồ trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều tông da khác nhau và cho nhiều hoàn cảnh. Chính vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn GD-X6900MH-1DR bởi sự bí ẩn và tiện lợi của nó.

Loading Facebook Comments ...