Tính năng dành cho những hoạt động thể thao

Những người trẻ năng động rất thích những hoạt động ngoài trời. Gshock GA-120TR-1ADR là một chiếc đồng hồ phù hợp cho những hoạt động như thế. Chức năng chống nước đỉnh nhất trong tất cả các dòng đồng hồ của Casio.

 

 

 

 

Với thiết kế vỏ dày làm từ cao su cứng bao bọc lớp kính của mặt đồng hồ. Điều này giúp cho chức năng chống shock của đồng hồ được hoạt động tối đa. Đặc biệt là trong những môn thể thảo có sự tương tác, va chạm mạnh như bóng rổ, leo núi…

ga-120tr-1adr-su-loi-cuon-manh-me-nang-dong-cua-gioi-tre

Mẫu đồng hồ GA-120TR-1ADR dành cho người yêu thích thể thao

Gshock GA-120TR-1ADR có chức năng Chronograph. Chức năng giúp đếm được thời gian hoạt động để tính được giới hạn thể thực chơi thể thao của bản thân. Là tính năng ưa thích của những người thích các hoạt động thể dục – thể thao. Ngoài ra thời lượng pin của GA-120TR-1ADR có tuổi thọ lên đến 3 năm. Đối với dòng đồng hồ kim kết hợp số điện tử thì tuổi thọ của pin khá lớn.

Đối với giới trẻ hiện nay, sự quan tâm với thời trang vô cùng to lớn.  Sụ quan tâm đó thể hiện ở trang phục quần, áo, giầy dép, các phụ kiện đi kèm như balo, túi xách, vòng tay, đồng hồ…G-Shock đã nắm được xu hướng, mối quan tâm của giới trẻ. Với thiết kế bắt mắt, trẻ trung, hợp thời trang GA-120TR-1ADR đã thể hiện những gì các bạn trẻ năng động cần đến.

 

Với quá nhiều ưu điểm, GA-120TR-1ADR xứng đáng là chiếc đồng hồ những bạn trẻ năng động cần phải có trong tủ đồ của mình.

Loading Facebook Comments ...