Đại Hải Thủy tổ chức mừng sinh nhật 3 năm thành lập

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Đại Hải Thủy là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực máy lọc không khí chính hãng. Được thành lập vào 23/10/2015 và hiện nay là 1 trong các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo vệ sức khoẻ người dân. Vừa rồi http://trangtrisinhnhat.org/ được vinh dự là địa chỉ để công ty này đặt bánh sinh nhật 3 năm thành lập.

Bánh sinh nhật ba tầng

Lấy cảm hứng từ những chiếc bánh sinh nhật sang trọng phù hợp với những doanh nghiệp với tuổi đời hoạt động 3 năm.. Chúng tôi đã lựa chọn chiếc bánh sinh nhật ba tầng với hai tầng màu dưới màu nâu sôcôla và tầng trên cùng là màu trắng kem điểm chi tiết ở trên đó là các bông hoa hồng được trải đều từ dưới chân bánh cho lên đỉnh bánh tạo nên một khối liên kết hay hoa tượng trưng cho sự phát triển đi lên của doanh nghiệp.

Cạnh đó có hoa thì không thể thiếu bướm trên chiếc bánh sinh nhật của công ty Đại Hải Thủy được trang trí bướm đang đầu vào những ngành công và hút mật ngọt hiệu phẩy tượng trưng cho quá trình phát triển làm việc và những thành quả mà công ty này đã được trong 3 năm qua. Màu trắng trên đỉnh bánh tượng trưng cho màu sắc của một chiếc máy lọc không khí –  Thịnh là sản phẩm chính của công ty. Ngoài ra trên chiếc bánh còn được điểm về những logo của các thương hiệu mà công ty này Phân phối như: Sharp, Hitachi, Panasonic, Coway… Đón năm mới với đỉnh bánh được trang trí theo chiều hướng của một mũi tên hướng lên chúng tôi mong muốn rằng công ty sẽ phát triển rực rỡ hơn trong các năm tiếp theo và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa theo chiều hướng tích cực.

Công ty bao gồm cả giám đốc Trần Thanh Hải rất hài lòng và vui vẻ tiếp đón chúng tôi, ông tâm sự: thời gian đầu của công ty thành lập vào năm 2015 là thời điểm thị trường máy lọc không khí vẫn còn mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam, khách hàng vẫn chưa có nhiều ý thức về tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng ở Việt Nam hiện nay nhưng đến thời điểm hiện tại khi các phương tiện truyền thông ngày một nhắc đến nhiều hơn về ô nhiễm môi trường cũng như sự xuất hiện của những chiếc máy lọc không khí trên kể của những gian hàng điện máy lớn như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Mediamart thì sản phẩm này đã được nhiều người biết tới và tìm hiểu nhiều. Cũng vì thế mà công ty Đại Hải Thủy từ một doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ đến bây giờ đã có chỗ đứng trong thị trường máy lọc khí nói riêng và điện máy nói chung.

Món quà tuyệt vời của công ty

Nhìn vào không khí tổ chức sinh nhật vui vẻ của công ty Đại Hải Thủy chúng tôi thầm vui với bản thân vì đã góp một phần vào bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa cho công ty. Hi vọng công ty trong tương lai sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn và đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bánh sinh nhật hay đặt mua bánh sinh nhật, bánh cưới… vui lòng ghé thăm blog của chúng tôi để nghe tư vấn.

Loading Facebook Comments ...