Đồng hồ BA-110DC-2A3DR – chiếc đồng hồ của phái đẹp

Với màu sắc tươi sáng, năng động, chiếc đồng hồ này được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tất cả đều phải ngạc nhiên về tính năng và độ bền mà nó đem lại.

 

https://dongho-citizen.com/chien-dich-thuong-hieu-cua-citizen-chasing-horizons-bat-dau-trienkhai

https://dongho-citizen.com/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-citizen-dai-dien-cho-o-dia-sinh-thai-voi-mau-den-va-vang-dac-biet

https://dongho-citizen.com/ra-mat-mo-hinh-dong-ho-citizen-xc-es8090-64w-cua-titania-dong-minisoru

 

 

 

Chiếc đồng hồ có tổng trọng lượng chỉ 45g. Vì thế nó được đánh giá là “đeo nhẹ như không”. Đồng thời, kích thước vỏ của Casio Baby – G BA-110DC-2A3DR 46,3 × 43,4 × 15,8 mm. Vì thế tạo sự thanh mảnh, nhẹ nhàng, rất phù hợp với các bạn nữ.

dong-ho-ba-110dc-2a3dr-chiec-dong-ho-cua-su-nang-dong-va-tuoi-sang

Đồng hồ BA-110DC-2A3DR nổi trội hơn những người anh em

Bên cạnh đó, đồng hồ BA-110DC-2A3DR cũng có nhiều ưu điểm nổi trội giống như những người anh em của nó, đó là độ sốc và chống nước cao. Đặc biệt có thể chống nước ở độ sâu lên tới 100m. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời vào những buổi đi biển hay đi bơi.

Đặc biệt là trong những buổi đi chơi, hoạt động mạnh hay chơi thể thao là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, do những tính chống sốc cực tốt mà bạn sẽ không phải lo lắng đến việc rơi vỡ hay hỏng hóc của chiếc đồng hồ. Qua đó giúp bạn thoải mái, năng động hơn.

Tuy nhiên, mức giá hiện nay của đồng hồ BA-110DC-2A3DR được đánh giá là khá cao so với những tính năng mà nó đem lại. Ngoài những ưu điểm về màu sắc thì các tính năng cũng không có nhiều thay đổi so với những dòng Casio khác. Vì thế, mức giá này không thực sự phù hợp với những bạn khắt khe lựa chọn đồng hồ dựa trên đặc tính kĩ thuật.

Loading Facebook Comments ...