AI ĐÃ SẢN XUẤT DÂY DA “GỐC” CHO CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SĨ?

Chỉ có những nhà cung cấp dây da tốt nhất mới có thể trở thành đối tác của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng (trong ảnh là Hirsch Modena phối cùng Omega Speedmaster)

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-ltp-2088d-2a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2088d-2a1vdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2088d-4avdf-day-kim-loai-nen-mat-hoa-van-mau-hong

 

 

 

◆ – – –   Rõ ràng, chuyên môn của các hãng đồng hồ thì làm đồng hồ chứ không làm dây đồng hồ. Bởi thế, họ sẽ liên kết với các nhà sản xuất chuyên làm dây để tạo ra những chiếc dây đeo hoàn hảo cho đồng hồ của mình.

◆ – – –   Các nhà thầu sản xuất dây da sẽ đảm nhận thiết kế, sản xuất hoặc cả hai cho thương hiệu đồng hồ. Dĩ nhiên, dây sẽ được đóng nhãn mác theo thương hiệu, bán kèm đồng hồ hoặc bán lẻ như phụ tùng thay thế của hãng.

◆ – – –   Hiện nay, ba nhà sản xuất dây da OEM lớn nhất châu Âu đó chính là Hirsch, ABP Paris và Camille Fournet. Họ cũng chính là ba nhà sản xuất dây da “gốc” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng, cao cấp.

◆ – – –   Trong số đó, Hirsch đến từ nước Áo – tên tuổi rất lâu đời của ngành da có lịch sử từ năm 1765 là nhà thầu chính chuyên chế tác dây đồng hồ bằng da cho cả ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ kể từ năm 2003.

Ai Đã Sản Xuất Dây Da “Gốc” Cho Các Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sĩ? Hirsch Voyager OmegaHirsch Voyager, dòng dây da có độ tương thích tuyệt vời với nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng, đặc biệt là đồng hồ Omega (nguyên nhân sẽ được lý giải ở gần cuối bài)

 

◆ – – –   Không chỉ được làm bằng các nguyên liệu da hảo hạng, dây da đồng hồ Hirsch được biết đến với những tính năng ưu việt. Đặc biệt là khả năng chịu nước và độ bền khi được tạo ra bởi các công nghệ độc quyền của một nhà sản xuất có kinh nghiệm về da hơn 250 năm.

◆ – – –   Ngoài ra, không thể không kể đến những nhà thầu từ châu Âu khác như Morellato, Leather International Cuir (LIC), Protexo, Jean Rousseau và nhiều nhà thầu từ các quốc gia châu Á, từ Mỹ.

◆ – – –   Tuy nhiên, trong bài này, chúng ta chủ yếu sẽ đề cập đến Hirsch – nhà thầu chính cung cấp dây da cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng. Bài cũng cho biết cụ thể một số dòng dây Hirsch được sản xuất bởi chính những tiêu chuẩn và công cụ dùng cho dây OEM của các thương hiệu khác.

Ai Đã Sản Xuất Dây Da “Gốc” Cho Các Thương Hiệu Đồng Hồ Thụy Sĩ? Breitling Colt Hirsch NavigatorKhi Breitling Colt phối với Hirsch Navigator phiên bản da bê

Loading Facebook Comments ...