Cách chọn đúng gạch mosaic ốp nhà tắm hợp với người mệnh hỏa

Với nhiều người thì dùng màu sắc theo phòng thủy là rất quan trọng đối với cuộc sống và công việc của mình. Nên khi xây nhà tắm, nhà bếp thì việc chọn đúng cách gạch mosaic cùng là điều rất quan trọng

Ở trong phong thủy, màu sắc có tầm quan trọng rất đặc biệt, nó tạo nên mối quan hệ tương sinh và tương khắc với bản mệnh của gia chủ. Với trang trí nhà của cũng như vậy, màu gạch hoặc màu sơn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, nhanh nhẹn và nhiệt tình. Họ luôn là người chủ động, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo và luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong công việc

Tương sinh và tương sắc theo thuyết âm dương ngũ hành

Các quan niệm của phong thủy, nhất là phong thủy phương Đông, đều được bắt nguồn và dựa theo thuyết âm dương ngũ hành.

Nếu như gia chủ biết được vận dụng tính tương sinh, tương khắc của ngũ hành một cách đúng với quy luật sao cho hài hòa và hợp lý nhất sẽ giúp mang lại sự cân bằng ở trong phong thủy cũng như sự thuận lợi ở trong cuộc sống.

Việc lựa chọn gạch mosaic để ốp nhà tắm cho người mệnh hỏa theo phong thủy cũng là một cách để bạn giúp cho ngôi nhà mình thêm phần hài hòa, giúp cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ được thuận buồm xuôi gió, sức khỏe, may mắn và bình an trong cuộc sống.

Chọn gạch mosaic ốp nhà tắm cho người mệnh Hỏa theo phong thủy.

Lúc nào cũng luôn tràn đầy nhiệt huyết và dồi dào năng lượng, luôn bùng cháy đam mê là các ấn tượng dành cho người mệnh Hỏa. Vì màu đỏ thường tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt và cũng là điềm báo cháy trong phong thủy nên bị hạn chế trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, mặt trái của những người này là dễ nóng nảy, bồng bột và dễ suy sụp khi có các tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Do đó, để điều hòa lại những tính khí đó đồng thời giúp cân bằng các yếu tố âm dương phong thủy người mệnh Hỏa cần phải chú ý khi chọn màu hợp phong thủy nhằm đem lại may mắn cho mình. Bạn chỉ nên sử dụng các màu hồng và tím, hoặc dùng gạch lát nền phòng tắm màu đỏ để trang trí một phần trong phòng tắm.

Nếu quý khách hàng đang cân nhắc tới việc lựa chọn cho mình những gam màu thích hợp với cung hoàng đạo, tuổi của mình thì có thể nhận tư vấn từ các chuyên viên chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề của chúng tôi. Hoàn toàn miễn phí từ Hafuco.com

Thương hiệuChuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính Mosaic UY TÍN | Công ty Hafuco

Loading Facebook Comments ...