vai nét về CITIZEN – thương hiệu đồng hồ trữ danh nhật bản

Với lịch sử hình thành từ năm 1924, Citizen được biết đến như một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng và lâu đời trên thị trường. Thương hiệu Citizen không chỉ phát triển tại mảnh đất sinh ra nó – Nhật Bản mà còn tạo nên hiệu ứng lan rộng ra trên toàn thế giới. Đồng hồ Citizen gắn liền với sự thanh lịch, sang trọng. Bên cạnh đó là một bộ máy mạnh mẽ và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Không chỉ dành riêng cho các quý ông, hãng cũng có những dòng sản phẩm dành riêng cho phái đẹp. Đồng hồ Citizen nữ là biểu tượng cho sự sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo nét nữ tính. Sản phẩm đã và đang được chào đón nồng nhiệt bởi chị em phụ nữ đam mê vẻ đẹp của kẻ nắm giữ thời gian.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2087sg-7avdf-day-kim-loai-ma-vang-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110ch-7adr-day-nhua-trang-vien-mat-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-1314sg-1avdf-day-kim-loai-duoc-ma-vang-chong-nuoc-50m

Cùng đồng hồ Sài Gòn tìm hiểu những nguyên nhân khiến đồng hồ Citizen nữ được nhiều phái nữ yêu thích và lựa chọn.

1. VÀI NÉT VỀ CITIZEN – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ TRỨ DANH CỦA NHẬT BẢN

1.1 THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Citizen là một trong 5 thương hiệu đồng hồ danh tiếng và lâu đời của Nhật Bản. Citizen nổi danh với những sản phẩm chất lượng, chính xác với cỗ máy bền bỉ, mạnh mẽ. Đây cũng là hãng đồng hồ đi đầu trong việc phát triển, tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo. Hãng còn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ siêu mỏng từ 4.4mm cho đến 5mm.

1.2   ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG

Đồng hồ Citizen - công nghệ năng lượng Eco-Drive tiên tiến.Đồng hồ Citizen EQ0601-54A

Công nghệ chế tạo đồng hồ chính là điểm nổi trội nhất của thương hiệu đồng hồ danh tiếng này. Eco-Driver là công nghệ năng lượng ánh sáng được phát triển độc quyền bởi Citizen. Eco-Driver mang đến sự thân thiện với môi trường, có khả năng sử dụng năng lượng ánh sáng lên đến 10 năm không cần thay pin.

Loading Facebook Comments ...