ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN ĐƯỢC PHỐI MÀU LẠ MẮT

ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN ĐƯỢC PHỐI MÀU LẠ MẮT

 

https://dongho-citizen.com/hang-cong-bo-mo-hinh-dong-ho-cap-citizen-exceed-nhe-nhang-va-thoai-mai

https://dongho-citizen.com/hang-vua-bo-nhiem-gotemaru-ayumi-lam-dai-su-thuong-hieu-citizen

https://dongho-citizen.com/dong-ho-cross-sea-titania-line-happy-flight-thiet-ke-co-dien-thanh-lich

 

 

Dòng đồng hồ Casio Sheen nữ là một “tuyển tập” màu hồng phấn dành cho các cô nàng mơ mộng. Điệu đà nhưng không hề đơn điệu. Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập sắc màu này được phối hợp từ các tông màu hồng khác nhau. Điều này tạo nên một bản nhạc du dương, trầm bổng đầy lôi cuốn.

Tuy nhỏ nhưng tràn đầy nội lực, bên trong vẻ ngoài nữ tính là cỗ máy chạy bền bỉ với tuổi thọ pin đến 3 năm. Cộng thêm độ chống nước ở độ sâu 50m. Phần vỏ đồng hồ làm từ thép không gỉ bền bỉ với thời gian.

ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN LÀ SỰ PHA TRỘN CỦA PHA LÊ LÀ SAPPHIRE

Nếu những thiết kế trên của đồng hồ nữ Casio Sheen chính hãng đã làm bạn mãn nhãn. Thì thiết kế tiếp theo này sẽ khiến bạn thực sự đắm chìm.

Đồng hồ Casio Sheen SHN-3013L-7ADR Chính hãng

Điểm đặc biệt đó nằm ở mặt kính Sapphire chống xước, đồng thời cho trải nghiệm ánh sáng cực tốt. Ở mọi góc nhìn, chiếc đồng hồ của bạn luôn giữ được vẻ bóng bẩy bắt mắt. Kết hợp với pha lê Swarovski bao quanh mặt đồng hồ. Và những đường vân Guilloche caro, tổng thể cỗ máy thực sự toát lên một vẻ sang trọng khó cưỡng.

CASIO SHEEN CHÍNH HÃNG CÓ THIẾT KẾ TIME RING HIỆN ĐẠI

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, Đồng hồ Casio Sheen nữ còn dành đất diễn cho những cỗ máy hiện đại và thông minh.

Những chiếc Casio Sheen mang tên Time Ring đều được tích hợp chức năng kết nối với điện thoại (mobile link). Chức năng này cho phép đồng hồ kết nối không dây với điện thoại. Cập nhật múi giờ của quốc gia khác và hiển thị ở mặt số phụ góc 8 giờ. Hiển thị giờ ngày – đêm ở mặt số phụ góc 7 giờ. Bên cạnh đó, chức năng tìm điện thoại (Phone Finder) sẽ giúp nữ chủ nhân của chúng tìm được điện thoại dễ dàng chỉ qua 1 thao tác nhấn giữ nút bấm bên trái.

Thiết kế tao nhã cùng với chức năng thông minh. Casio Time Ring là cặp bài trùng của những người phụ nữ năng động và hiện đại.

Phái đẹp sẽ nổi bật hơn bao giờ hết khi trên tay những thiết kế tinh tế và thông minh của đồng hồ Casio Sheen chính hãng. Mỗi mẫu đồng hồ 1 phong cách riêng. Bạn thích thanh lịch, đa chức năng, vẻ ngoài long lanh hay một cỗ máy hiện đại?

Loading Facebook Comments ...