Omega giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ Constellation

Bộ sưu tập đồng hồ Constellation từ lâu đã trở thành biểu tượng của OMEGA về độ chính xác và sang trọng. Với cái tên lấy cảm hứng từ những vì sao, Constellation đại diện cho nghệ thuật chính xác ở hình dạng đẹp nhất với sự sang trọng và đẳng cấp.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-oc-nhat-tren-gioi.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/bat-mi-nen-eo-ong-ho-eo-tay-long-hay.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-authentic-thiet-ke-tinh-xao-chat.html

 

Năm nay, Constellation đã có một bước tiến mới trong thiết kế và công nghệ. Với 101 mẫu đồng hồ nữ Constellation mới được giới thiệu, có rất nhiều chi tiết mới để những người mê đồng hồ khám phá và tìm hiểu. Bên cạnh những thiết kế mang tính biểu tượng của Constellation được giữ lại nguyên vẹn, bộ sưu tập nãy được tân trang lại đầy đủ với những thay đổi tinh tế ở mọi góc độ.

Kết quả hình ảnh cho Bộ sưu tập đồng hồ Constellation mới

Đối với bộ sưu tập mới này, sự khéo léo thể hiện ở bên ngoài thực sự nổi bật. Những cải tiến tinh tế được thực hiện trên hầu hết các chi tiết của mẫu đồng hồ, những vẫn giữ nguyên kiểu dáng Manhattan với những chi tiết “móng vuốt” nổi tiếng gắn trên mặt kính sapphire vốn được yêu thích trong hơn 36 năm.

Bộ sưu tập Omega Constellation 2018 có ba kích cỡ là 25 mm, 28 mm và 29 mm. Hai mẫu đầu tiên được trang bị bộ máy Omega Caliber 4061, trong khi phiên bản 29 mm sở hữu bộ máy Omega Master Chronometer Calibre 8700/8701, được bảo đảm bởi 8 bài kiểm tra nghiêm ngặt mà tất cả các đồng hồ chứng nhận Master Chronometer phải đối mặt trước khi được xuất khỏi nhà máy.

Đồng hồ được chế tạo từ vàng Sedna 18K, vàng 18K, thép không gỉ hoặc hai tông màu. Các mặt số mới có sẵn nhiều màu để người đeo lựa chọn như xanh lam, nâu hạt dẻ, xám sẫm và vàng sâm banh và pha lê bạc.

Những thay đổi trong thiết kế mới bao gồm sự hoàn thiện mờ, được tô điểm thêm các cạnh vát được đánh bóng dọc theo thân vỏ và dây kim loại; vành bezel mảnh mai được trang trí với chữ số La Mã mỏng hơn, tất cả đều đặt ở vị trí thẳng đứng. Chi tiết “móng vuốt” Constellation mới cũng được thiết kế mỏng hơn.

Núm vặn có răng được tạo hình giống như hình bán nguyệt trông khá nữ tính. Kim đồng hồ mới được thiết kế skeleton, mỏng hơn có hình dạng như chiếc lá và các cọc số lấy cảm hứng từ đường chân trời của Manhattan.

Bộ sưu tập này sử dụng đến hai phong cách dây kim loại khác nhau. Phiên bản đồng hồ quartz đi kèm dây đeo kim loại tương tự như mẫu Constellation ’09, trong khi các mẫu Master Chronometer 29 mm được tạo hình trông sang trọng hơn. Dây kim loại mới được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Constellation “Manhattan” nguyên bản, có các mối nối “giữa” được đánh bóng đẹp mắt. Được khắc tên và biểu tượng Omega, móc cài dây kim loại được đánh bóng và có thể điều chỉnh thoải mái, cho phép người đeo kéo dài thêm 2 mm khi cần thiết.

Loading Facebook Comments ...