TỔNG HỢP CÁC NICKNAME (BIỆT HIỆU) CỦA ĐỒNG HỒ SEIKO

Trong hàng chục năm qua, mặc dù Seiko thỉnh thoảng vẫn đặt tên chính thức cho những sản phẩm đồng hồ quan trọng nhưng đa số vẫn chỉ được gọi đơn giản là số hiệu sản phẩm như SRP775, 6105 hoặc 6159-7010 hoặc có thêm tên của bộ sưu tập dài ngoằng như “Prospex Marinemaster Professional” chẳng hạn.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/ngam-thiet-ke-dac-biet-cua-dong-ho-casio-mtp-sw320rl-7a.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/top-4-dong-ho-casio-pin-10-nam-gia-duoi-2-trieu-sieu-hot.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/casio-baby-g-bgd-560sk-4-graffiti-mau-cam-ca-tinh-cho-phai-dep.html

 

 

Tổng Hợp Các Nickname (Biệt Hiệu) Của Đồng Hồ Seiko Phổ Biến Nhất Turtle Và SamuraiBộ đôi Seiko Turtle và Seiko Samurai Blue Lagoon (đã đổi dây) gây sốt 2016-2017

 

✦     Tất nhiên, không cần phải nói thêm về việc đồng hồ của Seiko luôn được đánh giá là tốt hàng đầu thế giới, đó cũng là lý do mà cộng đồng fan cứng Seiko vô cùng đông đúc. Chính họ đã cùng đặt nickname cho những tác phẩm đặc biệt nhất trong số hàng ngàn kiểu đồng hồ mà Seiko sản xuất thay vì gọi bằng những ký tự và con số khó nhớ.

✦     Những nickname của các thiết kế đồng hồ Seiko nổi tiếng nhất hiện nay phổ biến đối với cả những ai không phải fan hâm mộ, nhà sưu tập có lẽ chính là Monster, Turtle và Tuna nhưng ngoài đó ra vẫn còn vô số nickname khác như Samurai, Shogun, Pogue, Sea Urchin, Bullhead, Stargate, Arnie, …

✦     Hiển nhiên, việc có được nickname thể hiện thiết kế đó đã trở nên cực kỳ ăn khách, hấp dẫn, thậm chí là biểu hiện của mức độ “huyền thoại”. Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá những nickname của đồng hồ Seiko từ cổ điển cho đến hiện đại được biết đến rộng rãi nhất hiện nay.

 

Lưu ý, trong bài chủ yếu đề cập đến nickname của đồng hồ Seiko dành cho các thiết kế chung (dòng, bộ sưu tập) phổ biến, các mẫu mã cụ thể (số hiệu) sẽ bị bỏ qua hoặc không được nhắc đến nhiều.

 

Loading Facebook Comments ...