Đồng hồ Casio G-Shock Gas-100-1A4DR: vững trãi với thời gian

Phụ kiện thời trang dành cho nam giới thì lại không nhiều vì thế chiếc đồng hồ Casio G-Shock Gas-100-1A4DR đóng vai trò khá quan trọng trong danh mục thời trang. Và bạn thật sự không thể nào bỏ qua chiếc đồng hồ Casio G-Shock mà chúng tôi giới thiệu sau đây vì khả năng có thể làm cho bạn có phong cách “không phải dạng vừađâu”.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/11/27/g-shock-limited-g-shock-xgd-6900mnt-mau-xanh-thoi-trang/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/11/26/ngam-bo-suu-tap-dong-ho-casio-gia-re-voi-tuoi-tho-pin-10-nam/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/11/15/ngam-bo-doi-dong-ho-g-shock-va-baby-g-steel-va-g-ms-soc-2018/

 

 

Đồng hồ Casio G-Shock Gas-100-1A4DR: vững trãi với thời gian

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4DR chính hãng Casio của Nhật với hơn 70 năm phát triển và sản xuất dòng sản phẩm G-shock đã và đang là dòng đồng hồ thể thao được yêu thích nhất trên thế giới bởi sự trai lì hay nói cách khác là sự vững trãi với thời gian của dòng đồng hồ G-shock này.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4DR của hãng Casio khi được tung ra thị trường đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Không chỉ vì đồng hồ này có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Mà đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4DR còn mang sự độc đáo và lạ mắt so với các đồng hồ trước đây. Đây là đồng hồ thuộc bộ sưu tập G-Shock mới. Nếu bạn được nhìn thấy đồng hồ này thì chắc chắn sẽ yêu thích ngay từ lúc ban đầu.

Trải nghiệm mới mẻ của đồng hồ Casio G-Shock Gas-100-1A4DR

Model sản phẩm lấy màu đen làm chủ đạo, điểm nhấn là giờ và kim đồng hồ tạo nên điểm đặc sắc cho chiếc đồng hồ đeo tay. Thiết kế mặt tròn truyền thống, kiểu dáng mạnh mẽ, nam tính, chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4DR đẹp từ mẫu mã bên ngoài đến chất lượng của bộ máy Quartz bên trong.

Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm từ nhựa cao cấp, mặt kính khoáng chống va đập cho chàng tự tin thể hiện cá tính của mình. Đồng hồ Casio nam G-Shock GA-100-1A4DR có chế độ đèn Led giúp bạn dễ dàng xem giờ trong bóng tối. Thiết kế mặt đồng hồ Casio G-Shock GA-100-1A4DR gồm ba mặt số phổ biến kết hợp với mặt lớn trục kim chỉ giờ ở giữa tạo nên sự tinh tế cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Casio G-Shock Gas-100-1A4DR thiết kế bền bỉ, cấu hình hiện đại

Đồng hồ này còn có khả năng chống nước và va đập từ bên ngoài. Với những khả năng tuyệt vời giống vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm tham gia các hoạt động thể thao, chẳng hạn như bơi lội. Nếu lỡ có trời mưa thì cũng không cần phải lo vì chiếc đồng hồ này đã có khả năng chống nước. Với Casio G-Shock GA-100-1A4DR, nước sẽ không còn là vấn đề nữa.

Đồng hồ có thể chống nước ở độ sâu 200m. Đây chỉ là con số lý tưởng của nhà thiết kế thực tế thì chưa chắc đã được vậy. Chất liệu của dây đeo được làm bằng nhựa nên khi đeo nên bạn sẽ không cảm thấy nặng so với đồng hồ dây thép.

Với Casio G-Shock GA-100-1A4DR, bạn xem được múi giờ ở những nơi khác nhau trên thế giới. Đồng hồ này sẽ cho bạn một cảm giác làm chủ thời gian vì nhìn vào mặt đồng hồ thì bạn sẽ nhìn thấy 2 màn hình LED, 2 màn hình sẽ hiển thị ngày, tháng và cùng một lúc. Càng thú vị hơn là đồng hồ còn có 5 chế độ báo giờ hằng ngày. Casio G-Shock GA-100-1A4DR không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn có nhiều chức năng hữu dụng cho người sử dụng.

Loading Facebook Comments ...