Đồng hồ dây da cổ điển Fossil FS4813 – Đẳng cấp quý ông

Một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất của hãng Fossil bởi phong cách cổ điển, nhưng vẫn giữ chất lịch lãm, tinh tế cho các quý ông. Mẫu dây da tông màu nâu đem đến sự linh hoạt khi phối cùng các bộ trang phục có phong cách khác nhau đề phù hợp và tôn lên sự hoàn hảo cho tổng thể.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/18/dong-ho-casio-ae-1200whd-1avdf-day-deo-kim-loai-khong-gi-ben-bi-sang-trong/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/18/giai-dap-thac-mac-co-nen-mua-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/18/day-da-dong-ho-bvlgari-da-ca-sau-cao-cap/

 

 

Sự hoài cổ tạo nên thương hiệu:

Thương hiệu Fossil với những thiết kế hộp mang đậm hơi hướng cổ điển của nước Mỹ

Một thương hiệu đồng hồ non trẻ đến từ nước Mỹ, một câu chuyện minh chứng rõ nhất cho câu nói: Tài không đợi tuổi.

Chỉ mới 30 năm xuất hiện trên thị trường, tuy vẫn còn mới, nhưng Fossil đã đủ tên tuổi để đứng ngang tầm với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác cùng phân cấp với mình. Khi nhắc đến những sự lựa chọn tầm trung mang vẻ cổ điển thời thượng thì Fossil luôn nằm trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Triết lý của hãng là mang đến giá trị cảm xúc trong từng sản phẩm, tạo sự thích thú khi chọn mua sản phẩm của Fossil đã giúp thương hiệu đồng hồ Mỹ này nhận được rất nhiều sự quay trở lại của khách hàng khi họ hài lòng.

Hầu hết các sản phẩm đều thể hiện sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, của trẻ trung và lịch lãm nên mọi lứa tuổi và ngành nghề đều ưa chuộng và lựa chọn các sản phẩm của Fossil.

Trong đó, nổi bật về sự cổ điển đầy tinh tế chính là chiếc đồng hồ dây da bò, màu nâu truyền thống FS 4813 – đẳng cấp quý ông mà Fado sắp sửa giới thiệu đến cho bạn.

Thông số kỹ thuật:

Xem qua các thông số kỹ thuật cũng như video unbox trên cũng giúp chúng ta nắm sơ qua các đặc điểm của chiếc đồng hồ này.

Đường kính mặt số loại lớn phù hợp với nam giới, với lớp kính Mineral Crystal (Kính cứng hay kính khoáng) là loại kính cơ bản, cứng, chịu lực tốt và ít bị nứt vỡ khi va quẹt. Kèm theo khả năng chống trầy, và lau chùi khắc phục trầy tốt, kính cứng thường được đánh giá cao về độ bền. Đặc biệt chức năng chống nước 5ATM, chịu được nước ở 50m.

Sử dụng bộ máy quartz, tức là dòng máy chạy pin. Đây là loại máy nổi tiếng về độ chính xác, chống nước và chống sốc. Fossil ắt hẳn rất ưu ái chắc năng chống nước và độ bền của chiếc đồng hồ này.

Dây da bò thật màu nâu trầm nguyên bản kết hợp cùng với mặt đen, 3 kim và bộ số la mã cũng góp phần hòa trộn sự tinh tế cua các nét cổ điện và trẻ trung của các dòng mặt đồng hồ hiện đại.

Đây là một chiếc đồng hồ rất đáng tiền để sử dụng thuận tiện cho tất cả các sự kiện cần thiết nếu bạn eo hẹp về khả năng tài chính. Nhưng cũng rất đáng để cho nó xuất hiện trong bộ sưu tập của mình nếu bạn là một nhà sưu tập hay thích đồng hồ thứ thiệt.

Loading Facebook Comments ...