Trung tâm ielts nào phù hợp với mọi trình độ?

Luyện thi ielts muốn hiệu quả cần có phương pháp, tài liệu ôn luyện phù hợp với trình độ. Việc tìm trung tâm ielts sẽ càng khó khăn hơn khi phụ thuộc vào trình độ của học viên. Nếu bạn đang lúng túng không biết trung tâm nào phù hợp với trình độ của mình, trung tâm anh ngữ YOLA sẽ là gợi ý dành cho bạn!

Giáo trình chuẩn cho mọi cấp độ

Một trong số những thế mạnh nổi bật của trung tâm anh ngữ YOLA so với các trung tâm khác chính là bộ giáo trình chuẩn quốc tế cho mọi cấp độ. Trong tài liệu học tập này, những bài tập củng cố điểm từ vựng; kho bài tập từ cơ bản đến nâng cao; các bài viết mẫu; các chiến thuật xử lý từng dạng bài thi đều được trang bị đầy đủ.

Giáo trình được trung tâm ielts YOLA ứng dụng giúp học viên phân tích đề và đưa ra những chiến thuật làm bài tốt nhất. Từ đó, giúp tối ưu hóa điểm số của học viên từng bước một. Trung tâm sẽ phân loại trình độ tiếng anh của học viên ngay từ đầu. Từ đó sử dụng những tài liệu, giáo trình phù hợp nhất với từng trình độ trong việc giảng dạy.

Lộ trình đào tạo khoa học, được cá nhân hóa

Tùy từng trình độ, trung tâm ielts YOLA cũng xây dựng những lộ trình đào tạo khác nhau. Tuy nhiên điểm chung giữa các lộ trình đào tạo là tính khoa học và tính cá nhân hóa. Điểm mạnh và điểm yếu của học viên sẽ được giảng viên phát hiện, Từ đó, áp dụng những phương pháp khác nhau giúp học viên phát huy thế mạnh của bản thân.

Đa phần các trung tâm tiếng anh hiện nay đều áp dụng 1 giáo trình luyện ielts; một phương pháp dạy ielts và một lộ trình học tập cho mọi học viên. Lộ trình học được cá nhân hóa là điểm khác biệt trong đào tạo của trung tâm ielts YOLA so với những trung tâm khác. Đây cũng là cách tốt nhất để tối ưu hóa điểm số cho từng học viên.

Đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm giảng dạy ielts

Không chỉ có điểm thi ielts thấp nhất 8.0, giáo viên của trung tâm YOLA đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong thi cử và giảng dạy. Họ đáp ứng những tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế của YOLA nên có thể truyền đạt kiến thức; kinh nghiệm cùng chiến thuật một cách hiệu quả.

Hãy tự mình trải nghiệm và khám phá chương trình học ielts tại trung tâm ielts YOLA. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học của trung tâm, học viên có thể liên hệ hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966. Chúc học viên sớm đạt được điểm số cao trong kỳ thi ielts sắp tới!

Loading Facebook Comments ...