Kiến thức luyện thi ielts học ở đâu chuẩn nhất?

Bạn sẽ không thể đạt chứng chỉ ielts nếu không có nền tảng kiến thức vững vàng. Nhưng muốn có nền tảng kiến thức vững vàng, bạn cần học đúng tài liệu; đúng giáo viên và đúng phương pháp. Vậy bạn đã biết kiến thức luyện thi ielts học ở đâu chuẩn nhất chưa?

Học ielts với giáo trình chuẩn quốc tế

Giáo trình, tài liệu luyện thi ielts là hành trang không thể thiếu đối với mọi học viên. Hệ thống kiến thức từ vựng; ngữ pháp cùng kho bài tập trong giáo trình có sát với đề thi ielts hay không ảnh hưởng lớn đến kết quả ôn thi của học viên. Kiến thức luyện thi ielts học từ những giáo trình quốc tế là chuẩn nhất.

Hiện nay, trung tâm anh ngữ YOLA đang ứng dụng những giáo trình được chứng nhận chất lượng và tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Chứng nhận của những tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambride, Pearson và Mc.Millan chính là cam kết về chất lượng dành cho mọi học viên.

Học ielts từ giáo viên giỏi

Kiến thức luyện thi ielts cũng có thể được học từ những giáo viên giỏi. Đối với đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy ielts, không có gì đánh giá trình độ chính xác hơn điểm thi ielts. Giáo viên giỏi có điểm thi ielts cao. Ngoài ra, trình độ của giáo viên còn thể hiện ở năng lực giảng dạy. Giáo viên giỏi sẽ có phương pháp truyền đạt kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm một cách hiệu  quả nhất.

Nếu như giáo trình cung cấp hệ thống kiến thức cùng kho bài tập phong phú thì giáo viên chính là những người trang bị kỹ năng; kinh nghiệm; chiến thuật giúp học viên chinh phục đề thi ielts dễ dàng.

Học ielts kết hợp với thực hành

Quan trọng không kém, kiến thức luyện thi ielts cần được đúc rút từ quá trình thực hành và luyện đề. Thông qua việc luyện đề thường xuyên, học viên tìm ra lỗ hổng kiến thức của mình để tập trung ôn luyện. Những kỹ năng, chiến thuật làm bài sẽ không được phát huy tối ưu nếu không được rèn luyện và thực hành thường xuyên.

Trung tâm tiếng anh YOLA thường xuyên tổ chức thi thử với điều kiện giống hệt như thi thật. Nhờ đó, học viên làm quen được với đề thi, không khí phòng thi và áp lực tâm lý khi thi. Đây cũng là một cách để học viên nâng cao điểm thi ielts trong những kỳ thi thật.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết nên học kiến thức luyện thi ielts ở đâu. Học viên có thể liên hệ  028 6285 8080 / 024 6262 9966 để được tư vấn chính xác về các chương trình học ielts với tổ chức giáo dục YOLA.

Loading Facebook Comments ...