Chỉ nên học ở trung tâm dạy ielts đảm bảo điều kiện này!

Những lời khuyên về việc chọn trung tâm luyện thi ielts không khi nào là thừa đối với những học viên thực sự mong muốn lấy chứng chỉ ielts nhanh nhất. Theo những người có kinh nghiệm, học viên chỉ nên học ở trung tâm dạy ielts đảm bảo điều kiện này!

Điều kiện về đội ngũ nhân lực tham gia giảng dạy

Người giảng dạy không chỉ là người truyền kiến thức mà còn là người trang bị kỹ năng, kinh nghiệm làm bài cho học viên. Vì vậy, ngoài yêu cầu về trình độ, giáo viên của trung tâm dạy ielts cần đảm bảo yêu cầu về năng lực giảng dạy. Về trình độ, giảng viên dạy ielts phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu là có điểm thi ielts cao. Về năng lực giảng dạy, giảng viên tốt nhất nên đáp ứng được yêu cầu giảng dạy quốc tế.

Ở trung tâm anh ngữ YOLA, 100% giảng viên dạy ielts đều có điểm thi ielts từ 8.0 trở lên. Hơn nữa, họ đáp ứng những yêu cầu giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế của YOLA. Đội ngũ giảng viên chất lượng chính là lợi thế của trung tâm YOLA so với những trung tâm tiếng anh khác.

Điều kiện về tài liệu, giáo trình được ứng dụng trong giảng dạy

Những trung tâm dạy ielts cũng cần đáp ứng yêu cầu về tài liệu ứng dụng trong giảng dạy. Ielts là chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Vì vậy, học viên phải được học với những giáo trình chuẩn và được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế mới đảm bảo điểm thi cao. Giáo trình được ứng dụng trong giảng dạy của trung tâm YOLA đều được chứng nhận về chất lượng và tính khoa học bởi những tổ chức giáo dục uy tín như: Cambride, Pearson và Mc.Millan.

Ngoài ra, trung tâm dạy ielts cũng cần đảm bảo các điều kiện về phương pháp, lộ trình đào tạo. Ở YOLA, học viên được học theo lộ trình khoa học. Lộ trình và phương pháp đào tạo được cá nhân hóa cho phù hợp với trình độ của từng học viên. Vì vậy, học viên khi tốt nghiệp khóa học từ YOLA luôn có khả năng tự tối ưu điểm số.

Bạn muốn tìm một trung tâm dạy ielts chất lượng? Bạn muốn nâng cao điểm số và nhanh chóng giành chứng chỉ ielts? Dù bạn đang ở bất cứ trình độ nào cũng đừng lo lắng! Chỉ cần gọi đến hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966, trung tâm YOLA trên toàn quốc sẽ tư vấn chương trình học tốt nhất dành cho bạn. Chúc bạn sớm lấy được chứng chỉ ielts để thực hiện những mục tiêu học tập và công việc của mình.

Loading Facebook Comments ...