SƠ LƯỢC VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ LẶN DOXA SUB

Hãng đồng hồ lặn Doxa là một trong những cái tên phải được nhắc đến đầu tiên mỗi khi muốn nói về máy đo thời gian hoạt động được ở dưới nước sâu bởi dòng đồng Sub 300 huyền thoại mọi thời đại của họ. Vậy đồng hồ lặn Doxa Sub có những gì để trở thành một tượng đài bất tử.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-dong-ong-ho-casio-beside.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/suu-tam-ong-ho-nu-casio-co-bao-nhieu.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-phuong-cham-ma-hang-citizen.html

 

5 Không Thể Không Biết Về Huyền Thoại Đồng Hồ Lặn Doxa SubHuyền thoại đồng hồ lặn Doxa dành cho những ai thích vẫy vùng đại dương mênh mông sâu thẳm

 

SƠ LƯỢC VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ LẶN DOXA SUB

☑  Đồng hồ lặn Doxa Sub ra đời năm 1967 dành cho thể thao và quân sự. Bắt đầu với Doxa Sub 300T, dòng đồng hồ này đã góp phần mạnh mẽ hình thành kỷ nguyên áp dụng kỹ thuật để kiến tạo nên sản phẩm đồng hồ lặn trên thế giới.

☑  Các sản phẩm đồng hồ Doxa Sub 300 phản ảnh rõ rệt phương châm “hình thức bên ngoài đến từ chức năng bên trong” tuyệt vời hơn so với bất cứ đồng hồ nào cho đến tận thời điểm này.

☑  Đồng hồ lặn Doxa Sub được xem là đồng hồ công cụ (thiết kế riêng) cho thợ lặn đầu tiên, chúng hỗ trợ nhiều tiện nghi hơn cho thợ lặn như là một phần của bộ đồ lặn Aqualung (công ty chuyên sản xuất thiết bị lặn) chứ không chỉ là kiểm soát thời gian.

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN DÒNG DOXA SUB

▬▬  Thời điểm ra đời của dòng đồng hồ lặn Doxa Sub nằm ở giai đoạn phát triển đồng hồ lặn trước khi hoàn thiện như hiện tại nhưng thay vì sử dụng những khuôn mẫu đã thành công của tiền bối, hãng Doxa quyết định xây dựng tất cả từ con số 0.

▬▬  Ông Urs Eschle là giám đốc sản phẩm của bản gốc Doxa Sub, ông làm việc cho công ty Montres Doxa SA từ năm 1956 cho đến năm 1968, trong thời gian điều hành của mình ông đã thành lập một nhóm nghiên cứu trong đó có một số thành viên là thợ lặn chuyên nghiệp (nổi tiếng nhất là Claude Wesly) và nhiều thợ đồng hồ kinh nghiệm.

▬▬  Và dòng đồng hồ lặn Doxa Sub đã ra đời với mục tiêu: phát triển đồng hồ dành riêng cho thợ lặn chuyên nghiệp (có thể dùng để chơi thể thao) với giá cả phải chăng, đeo thoải mái, dễ đọc chức năng, bền bỉ ổn định đáng tin cậy. Mỗi khía cạnh được chịu trách nhiệm bởi một nhóm chuyên môn riêng.

Loading Facebook Comments ...