Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater – Đồng hồ điểm chuông mỏng nhất thế giới năm 2016

Trước đây, các tín đồ đồng hồ thường ưa chuộng những chiếc đồng hồ to bản, nhưng khi những thiết kế mỏng nhẹ ra đời, lập tức trở thành một xu hướng mới. Sự xuất hiện của đồng hồ siêu mỏng được xem là bước đột phá lớn trong lịch sử ngành chế tác đồng hồ. Đồng hồ càng mỏng thì các công đoạn chế tác càng khó khăn hơn bởi vẫn phải giữ được hầu hết các chức năng nhưng độ cồng kềnh của máy móc bên trong phải được tinh giảm tối đa.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/13/dong-ho-casio-ae-1200wh-dai-hong-thuy-moi-tren-thi-truong-dong-ho/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/13/dong-ho-casio-edifice-eqb-501trc-1a-day-du-nang-dong-ca-tinh-danh-cho-nam/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/13/ta%CC%A3i-sao-nen-dung-day-deo-dong-ho-da-ca-sau-tha%CC%A3t/

 

 

Bulgari đã giới thiệu mẫu đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater tại sự kiện BaselWorld năm 2016, vào thời điểm đó, đây được xem là mẫu đồng hồ điểm chuông mỏng nhất thế giới. Để hoàn thành tính năng này, cần có kỹ thuật chế tác điêu luyện để có thể tạo ra những âm thanh thanh và trong trẻo.

Thông thường, đồng hồ có tính năng điểm chuông có kích thước khá dày để âm thanh có thể di chuyển bên trong lớp vỏ đồng hồ, tạo nên tiếng vang. Tuy nhiên, Bvlgari đã tạo nên một mẫu đồng hồ có âm thanh hoàn hảo chứa đựng bên trong lớp vỏ cực mỏng.

Để đạt được điều nay, Bvlgari đã phát triển bộ máy riêng mang tên BVL Caliber 362 có độ dày chỉ 3.12mm, từ đó, tạo nên lớp vỏ đồng hồ chỉ dày 6.85mm. Lớp vỏ của mẫu này được tạo nên từ Titanium mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...